TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Bắc Á được thành lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản

12-02-2010 - 00:01 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Bắc Á được thành lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản

Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng Bắc Á sẽ có địa chỉ tại số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội với số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng.

Ngày 11/02/2010, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có quyết định số 330/QĐ-NHNN chấp thuận cho Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á được thành lập công ty TNHH một thành viên quản lý nợ và khai thác tài sản.

Theo đó, Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng Bắc Á sẽ có địa chỉ tại số 9 Đào Duy Anh, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội với số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Bắc Á có trách nhiệm thành lập, tổ chức quản lý hoạt động công ty quản lý nợ và khai thác tài sản theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật và điều lệ tổ chức, hoạt động của Ngân hàng. Đồng thời, Ngân hàng Bắc Á yêu cầu công ty này phải đăng ký kinh doanh và đăng báo theo quy định hiện hành của pháp luật.

Cũng tại văn bản này, Thống đốc giao NHNN Chi nhánh tỉnh Nghệ An có trách nhiệm phối hợp với NHNN Chi nhánh thành phố Hà Nội chỉ đạo, quản lý, giám sát, kiểm tra việc tổ chức khai trương hoạt động và hoạt động của Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản ngân hàng Bắc Á.

Hạnh Lệ (theo NHNN)

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên