TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng bàn chuyện hiện đại hóa

03-05-2010 - 23:27 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng bàn chuyện hiện đại hóa

Phát triển công nghệ NH nhằm hiện đại hóa hệ thống ngân hàng VN trong giai đoạn mới là chủ đề nóng của sự kiện Banking Việt Nam 2010 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 26 đến 28/5.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG), Cục Công nghệ thông tin (Ngân hàng Nhà nước) và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Các diễn giả đến từ các ngân hàng, các chuyên gia công nghệ thông tin từ Cisco Systems Việt Nam, Microsoft, Orcale…. Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và chuyên gia của Ngân hàng Nhà nước sẽ có các phiên thảo luận, trao đổi và trình bày về thực trạng và định hướng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, định hướng chiến lược phát triển ngân hàng giai đoạn 2011 – 2020 và tầm nhìn 2025; xây dựng Hà Nội thành một trung tâm tài chính - ngân hàng hiện đại….

Tại sự kiện Banking Việt Nam, các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ tham gia triển lãm công nghệ, trang thiết bị, giải pháp chuyên dùng cho lĩnh vực ngân hàng như Oracle, Diebold, Compass Plus, Agribank, Vietinbank, GRG Banking Equipment, MK, MP Telecom và M.Tech với khoảng 45 gian hàng triển lãm.

Banking Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002 và đã trở thành sự kiện quan trọng của ngành ngân hàng và tài chính. Năm nay, ban tổ chức hy vọng thu hút hơn 3.500 khách tham quan.

Theo Thu Hiền

TBKTSG


phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên