TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng BIDV- mạnh tay chi, hút tiền gửi

23-08-2014 - 11:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng BIDV- mạnh tay chi, hút tiền gửi

Chương trình “May mắn trọn niềm vui” với 69.000 giải thưởng, tổng giá trị 11 tỷ đồng đã thu hút hàng nghìn khách hàng của Ngân hàng BIDV trên toàn quốc và BIDV Hà Nội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị.

Được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ tài chính. Không nằm ngoài cuộc đua để cán mức tăng trưởng tín dụng 12-14% và 16-18% đối với tổng phương tiện thanh toán 2014, BIDV đã không ngần ngại chi mạnh tới 11 tỷ đồng cho giải thưởng cũng như lãi suất để chào mời người gửi tiền vào két sắt nhà băng này. Theo đó, giải thưởng cao nhất mà BIDV đã trao thưởng cho khách hàng Vương Vạn Đức (Chi nhánh Chợ Lớn) và khách hàng Phùng Thị Quỳnh Nga (Chi nhánh Hà Nội) là 2 chiếc ôtô Honda Civic trị giá 750 triệu đồng. Ngoài ra, Ngân hàng cũng trao 10 chuyến du lịch Singapore, 20 xe máy Honda SH cùng hàng nghìn giải thưởng khác.

 

Chương trình khuyến mại tiền gửi “May mắn trọn niềm vui” của BIDV với tổng giá trị lến đến 11 tỷ đồng 

Chương trình với tên gọi “May mắn trọn niềm vui” của BIDV đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia, trong đó có không ít các khách hàng lần đầu tiên tham gia thử vận may cùng BIDV. Bà Đào Bích Diệp – Phó Giám đốc Ban Phát triển Ngân hàng bán lẻ của BIDV cho biết các chương trình khuyến mại tiền gửi không những đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh của ngân hàng, mà còn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cá nhân. Trong gần 3 tháng triển khai chương trình “May mắn trọn niềm vui”, huy động vốn từ khách hàng cá nhân của BIDV đã vượt 18% so với mục tiêu đề ra.

Một trong những khách hàng trúng giải thưởng xe ô tô Honda Civic trong chương trình “May mắn trọn niềm vui” năm 2014 bà Phùng Thị Quỳnh Nga (Chi nhánh Hà Nội) chia sẻ: “Tôi là khách hàng thực sự may mắn được nhận giải thưởng giá trị lớn nhất của chương trình, đây là giấc mơ trở thành hiện thực với tôi và gia đình. Tôi đã gửi ở BIDV được chục năm và rất tin tưởng, không hề có ý định chuyển sang ngân hàng khác. Tôi mong muốn chương trình tiết kiện dự thưởng May mắn trọn niềm vui sẽ là chương trình khuyến mại thường niên của BIDV để các khách hàng thân thiết như tôi cũng như các khách hàng mới có cơ hội may mắn trúng giải thưởng”.

 

Ông Lê Trung Thành – Phó tổng giám đốc BIDV và ông Ngô Văn Dũng – Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Nội trao giải cho bà Phùng Thị Quỳnh Nga trúng thưởng oto Honda Civic 

 
 

Bà Đào Bích Diệp – Phó giám đốc Ban Phát triển Ngân hàng bán lẻ và bà Lương Thị Tuyết – Phó giám đốc Chi nhánh Hà Nội trao giải cho khách hàng Đào Thị Mai Phương trúng thưởng xe máy Honda SH 

So với hình thức tiết kiệm dự thưởng của các ngân hàng khác, “May mắn trọn niềm vui” của BIDV được phần lớn các khách hàng đánh giá là giải thưởng có tính thực tiễn và thanh khoản cao. Anh Bùi Xuân Linh (Thụy Khuê, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thấy hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng là một trong những hình thức đầu tư hiệu quả và an toàn hiện nay. Các ngân hàng áp dụng hình thức tiết kiệm dự thưởng cũng rất linh động trong việc trao giải thưởng, nếu khách hàng muốn nhượng lại giải thưởng để nhận tiền mặt thì cũng sẽ được ngân hàng tạo điều kiệm để nhận tiền mặt ngay lập tức. Cá nhân tôi thực sự thích cách xử lý thông minh và linh động này”.

Chương trình “May mắn trọn niềm vui 2014” của BIDV nhân kỉ niệm 57 năm thành lập Ngân hàng được chính thức áp dụng từ ngày 21/04 đến hết ngày 19/07/2014. Tham gia chương trình, các khách hàng của BIDV trên toàn quốc và Chi nhánh BIDV Hà Nội sẽ nhận được hàng ngàn giải thưởng có giá trị qua 03 hình thức: Con số may mắn, Quay số điện tử và Quay số dự thưởng. Từ tháng 6/2014, chương trình còn nhân đôi số dự thường để tăng cơ hội may mắn cho khách hàng tham gia gửi tiền tại BIDV.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 và truy cập trang web: http://bidv.com.vn

A.D

A.D

Theo MASK Online

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên