TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng của Malaysia được mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

11-10-2008 - 00:01 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng của Malaysia được mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

Ngân hàng RHB Bank Berhad (Mlaysia) được mở Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời hạn hoạt động là 5 năm.

Ngày 9/10/2008, Thông đốc Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Quyết định số 269/GP-NHNN cho phép Ngân hàng RHB Bank Berhad, địa chỉ trụ sở chính tại Head Office, Towers Two and Three, RHB Centre, Jalan Tun Razak, 50400 Kuala Lumpur, Malaysia được mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, văn phòng đại diện được mở có tên gọi là RHB Bank Berhad - Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và có thời hạn hoạt động là 5 năm.

Ngân hàng RHB Bank Berhad được phép: thực hiện các chức năng văn phòng liên lạc và nghiên cứu thị trường; xúc tiến xây dựng các dự án đầu tư của RHB Bank Berhad tại Việt Nam

Thúc đẩy và theo dõi việc thực hiện các hợp đồng, thoả thuận đã ký giữa RHB Bank Berhad với các tổ chức tín dụng Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam, các dự án do RHB Bank Berhad tài trợ tại Việt Nam

Ngoài ra NHNN yêu cầu văn phòng đại diện này không được kinh doanh và thực hiện các dịch vụ sinh lời tại Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào.
 
Vũ Minh

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên