TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng đua giành miếng bánh thanh toán cước

02-11-2012 - 10:15 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng đua giành miếng bánh thanh toán cước
Tư vấn sử dụng dịch vụ thanh toán cước

Ngoài những mảng dịch vụ thanh toán truyền thống, việc cung cấp những dịch vụ tiện ích như thanh toán cước điện thoại đang được nhiều bên quan tâm.

Hiện nay, việc nhiều ngân hàng, cổng thanh toán "tranh" nhau miếng bánh không hề mới: thị trường thanh toán cước điện thoại. Cùng với sự phát triển của thị trường viễn thông, nhu cầu về tiện ích đi kèm cũng tăng lên.

Từ ngày 01/11/2012, HDBank triển khai chương trình “Thanh toán cước – Nhận ưu đãi” dành cho chủ nhân của các thuê bao trả sau mạng điện thoại di động MobiFone. Khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn, được miễn phí dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi khác.

Dịch vụ của HDBank không phải là mới, trước ngân hàng này, khá nhiều ngân hàng cũng đã triển khai như Vietcombank...Ngoài ra, các công cụ thanh toán điện tử cũng giành miếng bánh ngon này.

Công bố của HDBank cho biết, khách hàng chỉ cần mở tài khoản tại HDBank, cung cấp số thuê bao MobiFone cần thanh toán; Đồng thời, ủy thác cho HDBank trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại HDBank để thanh toán cước. HDBank đang dành những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên thanh toán tiền cước điện thoại tại HDBank, đồng thời miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

Như vậy, khi sử dụng tiện ích, khách hàng không phải mất thời gian đến các điểm thu tiền cước, không lo bị cắt dịch vụ, mà còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi. HDBank sẽ phối hợp cùng các mạng điện thoại triển khai thường xuyên các chương trình ưu đãi nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Nhìn vào những dịch vụ mới được các ngân hàng triển khai có thể thấy, ngoài những mảng dịch vụ truyền thống, việc cung cấp những dịch vụ tiện ích đang được nhiều bên quan tâm. Nếu so với các mảng dịch vụ thanh toán khác như thanh toán L/C, thuế...thì miếng bánh thanh toán cước là bé. Tuy nhiên, các ngân hàng đang đua giành lấy miếng bánh này để hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Thành Văn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên