TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng HSBC Việt Nam: Khai trương chi nhánh Cần Thơ

23-09-2010 - 15:49 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng HSBC Việt Nam: Khai trương chi nhánh Cần Thơ

Ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “Cam kết của ngân hàng gắn với sự tăng trưởng và phát triển của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long”.

Ngày 23/09/2010, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), (HSBC Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ, thành phố thương mại lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là chi nhánh thứ tư của HSBC tại Việt Nam, bên cạnh các chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương và cũng là chi nhánh mới đầu tiên được khai trương trong năm 2010 của HSBC Việt Nam.

Khi đi vào hoạt động, chi nhánh Cần Thơ cũng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cá nhân của HSBC, cũng như dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Ông Tobin cho biết: "Đồng bằng song Cửu Long bao gồm 12 tỉnh và một thành phố, là nơi cư trú của khoảng 17 triệu người. Khu vực màu mỡ và trù phú này cũng là vùng sản xuất nông sản và hải sản lớn nhất Việt Nam, đóng góp 90% sản lượng gạo xuất khẩu và 18% GDP hàng năm của cả nước. Do đó, việc mở thêm chi nhánh tại Cần Thơ chính là một bước đi chiến lược của HSBC Việt Nam trong cam kết họat động lâu dài của HSBC tại Việt Nam".

T. Sam
Theo HSBC Việt Nam

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên