TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Kiên Long: 6 tháng đầu năm LNTT đạt 212 tỷ đồng

01-08-2013 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Kiên Long: 6 tháng đầu năm LNTT đạt 212 tỷ đồng

Đến 30/6/2013, tổng huy động vốn từ các tổ chức kinh tế và dân cư của Ngân hàng Kiên Long đạt 15.707 tỷ đồng, tăng 3% so với năm trước.

Ngân hàng Kiên Long với dư nợ cho vay đạt gần 10.500 tỷ đồng, tăng trên 8% so với năm 2012 và lợi nhuận trước thuế là 212 tỷ đồng, đạt 43% so với kế hoạch, hiện mạng lưới hoạt động Ngân hàng Kiên Long đã phát triển rộng khắp các tỉnh, thành phố trọng điểm trong cả nước với 96 điểm giao dịch. Mới đây Ngân hàng Kiên Long đã khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở mới chi nhánh: Khánh Hoà, Đà Nẵng, đang triển khai xây dựng các trụ sở mới ở Chi nhánh: Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu, Rạch Giá, Cần Thơ, Vĩnh Long và TP. Hồ Chí Minh.
 
Định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm, HĐQT Ngân hàng Kiên Long chỉ đạo Ban Điều hành tiếp tục thực hiện những mục tiêu mà Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ VII đề ra, trong đó đẩy mạnh tiếp cận và ưu tiên khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xây dựng hệ thống cơ chế giám sát chặt chẽ, quản trị ngân hàng hiệu quả nhằm tiết giảm chi phí quản lý, mang đến cho khách hàng mức lãi suất hợp lý.
     
A.D
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên