TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng lại đua khuyến mại qua thẻ

03-10-2013 - 07:15 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng lại đua khuyến mại qua thẻ
Techcombank đang có chương trình khuyến mại lớn cho chủ thẻ

So với cuối năm 2012, số lượng thẻ ngân hàng đã tăng thêm 10,8% lên trên 60 triệu thẻ, chủ yếu tăng ở mảng thẻ nội địa.

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, đến hết quý 2 năm nay, toàn hệ thống có 60,15 triệu thẻ ngân hàng. Phân chia theo phạm vi thì thẻ nôi địa chiếm 54,89 triệu thẻ và thẻ quốc tế là 5,26 triệu thẻ. Phân chia theo nguồn tài chính thì thẻ ghi nợ là 55,75 triệu thẻ; thẻ tín dung là 2,09 triệu thẻ và thẻ trả trước 2,31 triệu thẻ.

So với cuối năm 2012, số lượng thẻ đã tăng thêm 10,8% và chủ yếu ở phần thẻ nội địa.

Lượng thẻ gia tăng nhanh chóng cho thấy các ngân hàng đã phát hiện ra tiềm năng rất lớn của mảng dịch vụ này. Ngoài các loại thẻ thông thường, ngân hàng giờ đây còn chú trọng tới các loại thẻ đồng thương hiệu, tập trung vào các lĩnh vực tiêu dùng, dịch vụ như du lịch, siêu thị, nhà hàng, nhà phân phối hàng hóa xa xỉ…

Tuy nhiên cuộc cạnh tranh giữa các ngân hàng về thẻ cũng hết sức “khốc liệt”. Vì thế, các ngân hàng, ngoài cạnh tranh về thương hiệu, uy tín, còn cạnh tranh thu hút khách hàng bằng các chương trình khuyến mại.

Chẳng hạn như mới đây, Techcombank vừa công bố chương trình “Phiêu du Châu Á, thỏa sức khám phá” từ 1/10 – 30/11/2013. 

Theo đó, các chủ sở hữu thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi như: có cơ hội được tặng 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ khi nằm trong số 20 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch thanh toán tích lũy cao nhất mỗi tuần (tối thiểu 10 triệu đồng); có cơ hội sở hữu một trong 02 cặp vé máy bay khứ hồi khu vực Châu Á hoặc 03 cặp vé máy bay khứ hồi chặng nội địa trong hai ngày 20/10 và 20/11 cho các khách hàng phát sinh giao dịch thanh toán sớm nhất trong ngày và có giá trị thanh toán tối thiểu 5 triệu đồng.

Với các chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa phát hành mới/phát hành lại (do hết hạn), ngân hàng sẽ tặng 500.000 đồng cho 250 khách hàng đầu tiên mỗi tháng (2 tháng) và phát sinh giao dịch thanh toán tích lũy 5 triệu đồng sớm nhất.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa càng nhiều, chủ thẻ càng tích lũy được nhiều dặm thưởng để tận hưởng những chuyến du lịch thú vị với giải nhân đôi dặm Bông Sen Vàng (GLP) cho tất cả các chủ thẻ có phát sinh giao dịch thanh toán sớm nhất.

Bên cạnh những ưu đãi trên, khách hàng còn có nhiều cơ hội giảm giá ưu đãi tại hàng trăm điểm mua sắm, khách sạn, spa… trong chương trình Techcombank Smile/ X-Smile.

Đại diện Techcombank cho biết, với sứ mệnh giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích và gia tăng giá trị sử dụng, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa không chỉ cung cấp cho chủ thẻ những giải pháp chi tiêu an toàn và thuận tiện mà còn mang đến những ưu đãi đặc biệt mà chủ thẻ nhận được từ Vietnam Airlines và Techcombank.


hangnt

Theo Techcombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên