TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Mizuho ký kết MOU với Petrovietnam và PVFC

25-10-2010 - 17:04 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Mizuho ký kết MOU với Petrovietnam và PVFC

Mizuho sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính phục vụ cho kế hoạch đầu tư phát triển của Petrovietnam thông qua thị trường vốn Nhật Bản và toàn cầu.

Chiều ngày 25/10/2010, tại Hà nôi, Ngân hàng Mizuho Corporate Bank, Ltd. (Nhật Bản) cùng với Petrovietnam và PVFC sẽ tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các bên.

Được biết, Mizuho sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính phục vụ cho kế hoạch đầu tư phát triển của Petrovietnam thông qua thị trường vốn Nhật Bản và toàn cầu, các tổ chức hợp tác đa phương và các cơ quan Tín dụng xuất khẩu mà đặc biệt là tài trợ cho phần tham gia của Petrovietnam trong dự án Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn.

Thông qua Biên bản ghi nhớ với PVFC, Mizuho và PVFC mong muốn tăng cường sự hợp tác giữa các tổ chức tài chính, trao đổi cơ hội đầu tư, dịch vụ ngân hàng và lĩnh vực tài trợ dự án.

Mizuho có bề dày kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam với một chi nhánh được thành lập tại Hà Nội kể từ năm 1996 và một chi nhánh thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006.

Mizuho đã tham gia tài trợ một phần vốn trong khoản vay hợp vốn của Petrovietnam cho Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch 1 và khoản vay hợp vốn của Petrovietnam cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và đã cam kết tham gia một số khoản vay hợp vốn cho các Công ty thành viên của Petrovietnam.
 
Quốc Thắng
Theo PVN

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên