TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng ngày càng đa dạng dịch vụ ATM

09-01-2013 - 07:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng ngày càng đa dạng dịch vụ ATM

Sacombank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên triển khai dịch vụ Chuyển tiền qua thẻ - Nhận bằng di động dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng thẻ và người nhận tiền bằng điện thoại di động

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) cho biết vừa triển khai chương trình chuyển tiền qua thẻ nhận bằng di động.

Đây là dịch vụ cho phép các khách hàng sử dụng thẻ thanh toán Sacombank để chuyển tiền và người nhận chỉ cần sử dụng điện thoại di động để nhận tiền 24/24 tại tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc, số tiền mỗi lần chuyển từ 10.000 đồng đến 10 triệu đồng.

Đại diện của Sacombank cho biết, với dịch vụ này, các khách hàng có thẻ thanh toán Sacombank sẽ dễ dàng thực hiện việc chuyển tiền, trong khi cũng sẽ biết ngay được phía nhận tiền có nhận được hay không. Chỉ cần nhập số điện thoại di động của người nhận tiền và số tiền cần chuyển tại bất cứ điểm ATM nào của Sacombank. Khi lệnh chuyển tiền thành công, Sacombank sẽ gửi tin nhắn vào điện thoại di động cho người nhận tiền.

Đối với người nhận tiền, trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được tin nhắn từ Sacombank có thể đến ATM Sacombank gần nhất để nhận tiền bằng cách bấm phím 9 trên bàn phím ATM, sau đó nhập mã giao dịch (do người chuyển tiền cung cấp), mã xác thực (được gửi đến điện thoại di động của người nhận tiền khi nhập đúng mã giao dịch) và số tiền được chuyển.

Với dịch vụ này, Sacombank dự kiến sẽ thu phí 10.000 đồng/lần chuyển, nhưng sẽ ưu đãi miễn phí cho khách từ nay đến ngày 14/3/2013.

Ngoài ra, trong dịp đầu ra mắt, ngân hàng cũng sẽ tặng 50.000 đồng cho 100 khách hàng chuyển tiền đầu tiên và 30.000 đồng cho 100 khách hàng chuyển tiền tiếp theo của mỗi tháng (chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng), tặng 1 nón bảo hiểm cho 50 khách hàng có số lần chuyển tiền nhiều nhất của mỗi tháng (gửi trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng).

Phương Thùy


hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên