TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng ngoại tiếp tục giảm lãi suất cho vay thêm 1%

10-04-2012 - 15:50 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng ngoại tiếp tục giảm lãi suất cho vay thêm 1%

HSBC chính thức thông báo giảm đáng kể lãi suất các khoản vay thế chấp dành cho các khách hàng cá nhân tại Việt Nam bao gồm: vay mua nhà để ở, vay thế chấp, và vay mua xe.

Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết, đầu tháng 4/2012 HSBC tiếp tục thực hiện đợt giảm thêm 1% lãi suất cho tất cả các khoản vay thế chấp nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho các khách hàng tại Việt Nam.

Đợt giảm lãi suất lần này theo sát với lần cắt giảm lãi suất cho vay 1% vào giữa tháng 2/2012 và 1% vào giữa tháng 3/2012.

Như vậy, trong vòng chưa đầy 3 tháng, ngân hàng HSBC đã cắt giảm đến tổng cộng 3% lãi suất cho vay, phần nào giúp các khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tốt hơn đồng thời giúp khách hàng giảm bớt sự căng thẳng về lãi suất vay.

Bên cạnh việc giảm lãi suất vay, lần này Ngân hàng còn đưa ra nhiều kế hoạch tài chính linh hoạt cho khách hàng khi cho phép họ lựa chọn thời gian điều chỉnh lãi suất vay từ 1 tháng, 3 tháng đến 6 tháng.

Đặc biệt hơn là trong thời gian chương trình HSBC Ưu Đãi Lớn, từ 3 tháng 4 đến 29 tháng 6 năm 2012, ngoài việc được hưởng mức lãi suất thấp như kể trên khách hàng còn được hưởng 0% lãi suất tháng đầu tiên cho tất cả các khoản vay.

Hiện nay, lãi suất vay dài hạn tốt nhất có thể áp dụng cho các khách hàng HSBC là 17%/năm.

Mức lãi suất vay mới được cắt giảm sẽ được áp dụng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của HSBC tại 6 tỉnh, thành trên cả nước.

Q. Nguyễn
Theo HSBC

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên