TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Ngân hàng OCB hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học

04-12-2015 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng OCB hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học

Vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí thỏa thuận hợp tác toàn diện với Trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.Hồ Chí Minh. Theo đó, OCB sẽ dành nhiều ưu đãi cho Sinh viên cũng như CBNV của Trường.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ của hai đơn vị. Theo thỏa thuận hợp tác, OCB sẽ phát hành thẻ liên kết sinh viên miễn phí cho sinh viên của trường, mở thẻ miễn phí cho toàn thể CBNV, thu hộ học phí cũng như dành các chương trình ưu đãi sử dụng thẻ…

Đặc biệt, OCB sẽ hỗ trợ các dịch vụ tài chính cho Trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh cũng như tài trợ các chương trình dành cho sinh viên của Trường trong thời gian tới. Đồng thời, lễ kí kết ghi nhận hai bên cũng sẽ hỗ trợ nhau tối đa trong các công tác khác quảng bá, phát triển các lợi thế của các bên.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa OCB và Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh

“OCB rất vinh dự trở thành người bạn đồng hành cùng Quý đơn vị. Với các ngành nghề đào tạo thiên về năng khiếu đặc thù, Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh là điểm đến cho những cam kết phát triển cùng OCB. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp và mang đến cho CBNV, sinh viên của trường những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích, ưu đãi”, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB chia sẻ tại buổi lễ.

Tiếp nối chiến lược đồng hành cùng sinh viên các trường Đại học trong cả nước, đây là Trường thứ 7 mà OCB đã có thỏa thuận hợp tác toàn diện. Trước đó, OCB đã kí kết thỏa thuận hợp tác với các trường Đại học uy tín như Đại học kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính – Marketing TP. HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Trường cao đẳng kinh tế kế hoạch Đà Nẵng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên