TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng rầm rộ khuyến mại dịp 8/3

06-03-2015 - 13:32 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng rầm rộ khuyến mại dịp 8/3

Không chỉ những ngành hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, hoa tươi, quà tặng, mỹ phẩm mới bận rộn dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 mà nhiều ngân hàng cũng rầm rộ đưa ra các chương trình khuyến mãi cho chị em.

Điển hình như ở Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đang triển khai một loạt các chương trình khuyến mại cho khách hàng nữ. Theo đó, nhiều phòng giao dịch và chi nhánh 8/3 ở Tp.Hồ Chí Minh khuyến mại gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng với kỳ hạn từ 01 đến 12 tháng sẽ nhận được quà tặng bằng tiền mặt; khách hàng cá nhân mở thẻ tín dụng được lựa chọn quà tặng thiết thực như kềm cắt da, bấm móng tay, áo mưa hoặc thố đựng gia vị; khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản Doanh nghiệp sẽ được nhận mũ bảo hiểm.

Còn tại Hà Nội, từ nay đến 8/3, tất cả các khách hàng nữ gửi tiết kiệm, chuyển tiền, mở thẻ, mở tài khoản thanh toán số dư tối thiểu 50.000 đồng ở chi nhánh 8/3 và PGD Đào Tấn sẽ nhận được 1 phần quà. Đối với khách hàng Doanh nghiệp mở mới tài khoản thanh toán và có đủ số tiền tối thiểu duy trì trong tài khoản sẽ nhận được phần quà là bộ ấm chén Minh Long trị giá 500.000 đồng.

Không chỉ có thế, ngân hàng còn có chương trình dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Ladies First, khi thanh toán dịch vụ, mua sắm, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về điểm thưởng, đồng thời phối hợp với hãng mỹ phẩm Shiseido của Nhật Bản tổ chức chương trình “Ngày hội làm đẹp” với các dịch vụ làm đẹp miễn phí như soi da và tư vấn chăm sóc da, massage mặt, học trang điểm, mua mỹ phẩm Shiseido giảm giá đến 45%%...

Hay như ở ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) có chương trình tặng quà tri ân khách hàng nữ, khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng nữ thực hiện các giao dịch gửi tiết kiệm tại quầy hoặc thực hiện giao dịch thu phí hoặc khách hàng mở mới ebanking và tiết kiệm điện tử sẽ được nhận khăn lụa cao cấp. Khách hàng doanh nghiệp thân thiết của NCB được nhận sạc pin điện thoại dự phòng cao cấp MiLi. Khách hàng nữ còn được tham gia chương trình ưu đãi vay nhanh – lãi thấp với lãi suất cho vay rất cạnh tranh trên thị trường, chỉ từ 6%/năm cho 3 tháng đầu tiên hoặc 9%/năm cho 12 tháng.

Ngọc Toàn

 

 

PV

Theo InfoNet/Sacombank, NCB

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên