TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng thứ hai tại Việt Nam triển khai dịch vụ gửi tiền qua máy ATM

15-01-2010 - 07:08 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng thứ hai tại Việt Nam triển khai dịch vụ gửi tiền qua máy ATM

HSBC Việt Nam vừa đưa 10 máy ATM đa chức năng vào sử dụng.

Thông tin từ Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) cho biết, ngân hàng vừa đưa vào sử dụng 10 máy ATM đa chức năng mới (viết tắt là MFMs) trong tuần đầu tiên của năm 2010. Mỗi chi nhánh và văn phòng giao dịch của HSBC tại Việt Nam được lắp đặt một máy MFM nhằm giúp cho khách hàng có thể trực tiếp gửi tiền mặt bằng đồng Việt Nam (VNĐ) vào tài khoản ngân hàng HSBC.

Trong số các dịch vụ ngân hàng tự động, máy ATM đa chức năng mới còn cung cấp dịch vụ rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư tài khoản.
 
Trước đây, giao dịch gửi tiền chỉ có thể thực hiện tại các quầy giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng. Bây giờ, khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
 
Tính năng này cũng hỗ trợ cho các khách hàng đang dùng thẻ tín dụng và sử dụng các sản phẩm vay của HSBC khi họ không thể đến ngân hàng để thanh toán các khoản chi phí phải trả định kỳ hàng tháng trong giờ hành chính. Khách hàng có thể gửi tiền với mệnh giá thấp nhất từ10.000 VNĐ/tờ trở lên, và họ có thể gửi tối đa là 100 triệu VNĐ cho một tài khoản.
 
Với 10 máy ATM đa chức năng mới này giúp nâng tổng số máy ATM của HSBC hoạt động tại Việt nam lên 146 máy. Ngoài ra, thông qua thỏa thuận liên kết hệ thống ATM của HSBC và Techcombank được ký vào tháng 5 năm 2008, khách hàng của HSBC còn có thể thực hiện các giao dịch miễn phí tại hơn 564 máy ATM của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc.
 
Hạnh Lệ (theo HSBC)

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên