TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Tín Nghĩa khuyến mãi “Ngàn năm Thăng Long, tưng bừng Quà tặng”

18-10-2010 - 17:47 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Tín Nghĩa khuyến mãi “Ngàn năm Thăng Long, tưng bừng Quà tặng”

Trong chương trình này, quý khách có thể rút vốn trước hạn và được hưởng lãi suất theo quy định về Rút vốn trước hạn của Ngân hàng.

Trong không khí hân hoan chào đón Đại lễ mừng ngàn năm Thăng Long Hà Nội, Việt Nam Tín Nghĩa Ngân hàng quyết định triển khai chương trình “Ngàn năm Thăng Long, Tưng bừng Quà tặng” với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Khi tham gia vào chương trình, với mỗi thẻ tiết kiệm, quý khách được nhận một phần quà khuyến mãi tương ứng với kỳ hạn và mức tiền gửi. Theo đó, chương trình này dành cho quý khách có mức tiền gửi từ 50 triệu đồng và kỳ hạn gửi từ 3 tháng trở lên.

Việt Nam Tín Nghĩa đưa ra rất nhiều mức tiền gửi và kỳ hạn khác nhau. Tương ứng theo đó, cơ cấu quà tặng cũng rất phong phú, đa dạng và đặc sắc để đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khi tham gia vào chương trình như Bàn ủi, Bình thủy điện, Máy xay sinh tố, Nồi cơm điện, Bếp ga, Máy giặt, Máy lạnh, Tivi, Tủ lạnh, Xe máy Altila, Airblade, Vespa Rosa Chic…

Để được hưởng chính sách này, quý khách hãy đến các địa điểm giao dịch của Ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ tiết kiệm. Sau đó, quý khách sẽ được nhận quà bằng hiện vật do tất cả quà tặng đều không được quy đổi ra tiền mặt. Lãi suất quý khách được hưởng sẽ theo bảng lãi suất tiết kiệm thông thường hiện hành tại Việt Nam Tín Nghĩa.

Đặc biệt, trong chương trình này, quý khách có thể rút vốn trước hạn và được hưởng lãi suất theo quy định về Rút vốn trước hạn của Ngân hàng.

Quý khách hãy đến ngay các địa điểm giao dịch gần nhất của Việt Nam Tín Nghĩa Ngân hàng để biết thêm chi tiết về chương trình này.
Theo Việt Nam Tín Nghĩathanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên