TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng - Viễn thông bắt tay, người tiêu dùng hưởng lợi

04-06-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng - Viễn thông bắt tay, người tiêu dùng hưởng lợi

Thời gian gần đây, việc NHTM hợp tác với các công ty viễn thông để triển khai các dịch vụ gia tăng nhằm mang đến tiện ích cho khách hàng ngày càng phổ biến nhờ tính tiện lợi và linh hoạt.

Điển hình là mối quan hệ giữa NH TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Thông tin Di động (đơn vị chủ quản của mạng MobiFone) – đối tác chiến lược trong nước của NH này từ năm 2007, liên tiếp triển khai những chương trình hợp tác nhằm phát huy tối đa thế mạnh, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như tăng lợi ích khách hàng. Ngày 27/5/2014, SeABank là NH đầu tiên phối hợp với MobiFone triển khai thẻ đồng thương hiệu (TĐTH) MobiFone - SeABank Visa với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội dành cho chủ thẻ.
 
 
TĐTH MobiFone - SeABank là loại thẻ NH thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu Visa lần đầu tiên tại Việt Nam do SeABank và MobiFone hợp tác phát hành với hình thức Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ. Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank, vừa là thẻ Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone, cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch trực tuyến và tại hàng triệu máy ATM, POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình Kết Nối Dài Lâu.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ giới thiệu TĐTH MobiFone - SeABank Visa, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú nhận xét: “Sản phẩm này đã tạo ra giá trị mới về các sản phẩm dịch vụ cho ngành Ngân hàng. Đặc biệt, SeABank là NH TMCP có những bước tiến hết sức quan trọng trong thời gian vừa qua và trở thành 1 trong 14 NHTM lớn của Việt Nam, có vốn điều lệ 5.500 tỷ đồng. Bên cạnh việc đang đẩy mạnh tín dụng truyền thống, trong điều kiện hội nhập SeABank còn tạo thêm tiện nghi phục vụ dân chúng bằng các sản phẩm hiện đại, ứng dụng công nghệ góp phần giảm dần thanh toán dùng tiền mặt”
 
TĐTH MobiFone - SeABank Visa sử dụng công nghệ bảo mật chip EMV, được phát hành với 3 hạng Chuẩn, Vàng và Platinum tương ứng với các hạng Thẻ hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone là Hạng Titan, Vàng và Kim Cương. Với công nghệ bảo mật đạt chuẩn EMV và hỗ trợ đa ứng dụng, chủ thẻ hoàn toàn yên tâm về an toàn thông tin, đồng thời trải nghiệm tính năng tùy chỉnh mã PIN bảo mật và độc đáo. Bên cạnh đó, SeABank và MobiFone cũng dành cho chủ thẻ những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp từ hệ thống đối tác của hai bên. 
 
 
Nhân dịp ra mắt sản phẩm, khi mở và thanh toán bằng TĐTH MobiFone-SeABank, chủ thẻ sẽ được tham gia Chương trình ưu đãi hè 2014 tại hơn 20 khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ 4 sao trở lên trên toàn Việt Nam với mức giá chỉ từ 500.000 đồng/phòng/đêm. Được tặng 300.000 đồng cước điện thoại MobiFone khi số tiền thanh toán thẻ tích lũy đạt 3.000.000 đồng. Thêm nữa, chủ thẻ còn có cơ hội trúng thưởng 3 điện thoại Samsung Galaxy S5 phiên bản Gold và 9.000.000 đồng cước điện thoại MobiFone.
 
 
Với hoạt động hợp tác mới của SeABank – ngân hàng đã được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh, tăng trưởng ổn định và MobiFone - một trong ba nhà cung cấp mạng di động lớn nhất Việt Nam, sẽ mang đến cho hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone những giá trị nổi bật và xứng tầm đẳng cấp.
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên