TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngày mai 25/03, Thủ tướng họp với các chuyên gia kinh tế

24-03-2012 - 08:21 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngày mai 25/03, Thủ tướng họp với các chuyên gia kinh tế

Theo nguồn tin thì một trong những vấn đề quan trọng đưa ra thảo luận tại phiên họp là giải quyết chuyện thanh khoản ở các NHTM, điều hành lãi suất và gỡ khó cho DN tiếp cận vốn.

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 25/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự họp với các chuyên gia kinh tế để nghe đánh giá kinh tế vĩ mô và điều hành chính sách tài chính tiền tệ quý I, kiến nghị các chính sách cần làm từ nay đến hết năm 2012.

Cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ quốc gia, đại diện NHNN, Bộ Tài chính, Kế hoạch &Đầu tư,...và các chuyên gia kinh tế như TS Bùi Kiến Thành, TS. Trần Đình Thiên, TS Lê Đăng Doanh, TS Cao Sỹ Kiêm,... Cuộc họp tiến hành dưới sự chủ trì của nguyên Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển.

Theo nguồn tin thì một trong những vấn đề quan trọng đưa ra thảo luận tại phiên họp là giải quyết chuyện thanh khoản ở các NHTM, điều hành lãi suất và gỡ khó cho DN tiếp cận vốn. Đồng thời đưa ra các biện pháp điều hành hài hoà hai nhiệm vụ kiềm chế lạm phát một con số và cơ chế giá thị trường cho các mặt hàng năng lương như than, điện, xăng dầu,...

Theo Hoàng Lộc
VEF

tungns1

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên