TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin bảo trợ:

Nhà ngân hàng tương lai 2015 - Tự tin vươn ra biển lớn

23-11-2015 - 11:33 AM | Tài chính - ngân hàng

Nhà ngân hàng tương lai 2015 - Tự tin vươn ra biển lớn

Trải qua 2 vòng thi viết và phỏng vấn đầy cam go, Ban Giám Khảo đã chọn được ra 4 đội chơi xuất sắc nhất để tiến vào đêm chung kết Cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai 2015. Cuộc thi được bảo trợ thông tin bởi CafeF.

Tự hào là một chương trình có bề dày lâu đời của Học viện Ngân hàng, trong 14 năm hoạt động sôi nổi, tích cực, Cuộc thi “Nhà Ngân hàng tương lai” đã tiếp lửa tinh thần khởi nghiệp cho nhiều thế hệ sinh viên.

Bước vào tuổi thứ 14 với chủ đề “Vươn ra biển lớn”, cuộc thi đã tập trung vào các vấn đề trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình hội nhập của nền kinh tế nước ta và nghiên cứu các giải pháp để con thuyền kinh tế tiếp tục tiến bước vượt biển lớn.

“Nhà Ngân hàng tương lai 2015" đã nhận được sự đăng kí tham gia của hơn 850 bạn sinh viên tương ứng hơn 286 đội thi tham gia vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 28/10/2015. Sau hai vòng thi cam go, nghiêm túc và chuyên nghiệp, ban tổ chức đã chọn ra bốn đội chơi xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết: TBD, NHB, HNU Bank và M&M. Mỗi đội chơi với mỗi cá tính và thế mạnh riêng hứa hẹn sẽ mang lại một đêm chung kết đầy kịch tích của những đối thủ ngang tài ngang sức.


Vòng thi viết

Vòng thi viết


Training trước vòng phỏng vấn

Training trước vòng phỏng vấn


Vòng phỏng vấn

Vòng phỏng vấn

Ngoài ra, sự góp mặt và giúp đỡ của các nhà tài trợ: ngân hàng SHB, ngân hàng Tiên Phong,Công ty Key Banker ,ngân hàng Phương Đông, ngân hàng VP Bankcùng các nhà bảo trợ truyền thông như Thời báo Ngân hàng, Cafe F...cũng sẽ là những nhân tố khiến cho đêm chung kết thêm thành công và hoành tráng.


Sức truyền thông lan tỏa của cuộc thi

Sức truyền thông lan tỏa của cuộc thi

Đêm chung kết cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai” sẽdiễn ra vào lúc 18h45 ngày 24/11/2015 tại Hội trường Lớn Học viện Ngân hàng. Những phần thi kịch tính nào sẽ diễn ra? Liệu đội chơi nào sẽ xuất sắc vượt qua được các thử thách của chương trình, giành được ngôi vị quán quân “Nhà Ngân hàng tương lai 2015”? Hãy cùng đón xem đêm chung kết đầy màu sắc và kịch tính nhất để cùng trải nghiệm những kỷ niệm khó quên, những kiến thức bổ ích và cùng nhau Vươn ra biển lớn các bạn nhé!

* Cùng điểm qua các gương mặt đội chơi trong đêm chung kết: TBD, NHB, HNU Bank và M&M


Đội TBD.

Đội TBD.


Đội HNU Bank

Đội HNU Bank


Đội M&M

Đội M&M


Đội NHB

Đội NHB

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên