TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhận công nghệ từ cổ đông chiến lược Commonwealth, VIB cấp dịch vụ Internet Banking thế hệ mới

26-12-2012 - 09:32 AM | Tài chính - ngân hàng

Nhận công nghệ từ cổ đông chiến lược Commonwealth, VIB cấp dịch vụ Internet Banking thế hệ mới

Internet Banking thế hệ mới mang lại cho khách hàng sự tin cậy với cơ chế thông báo ngay lập tức bằng email và tin nhắn điện thoại mỗi khi có giao dịch được thực hiện thành công.

Hôm nay, VIB chính thức ra mắt dịch vụ Internet Banking thế hệ mới giúp chủ tài khoản thanh toán VIB luôn chủ động trong việc quản lý thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách an toàn, đơn giản & tin cậy qua Internet. 

Sử dụng công nghệ chuyển giao từ cổ đông chiến lược Commonwealth – ngân hàng số 1 về Internet Banking của Australia, Internet banking thế hệ mới của VIB áp dụng công nghệ mã đang phục vụ 6 tỷ giao dịch điện tử mỗi ngày, cho phép bảo đảm an toàn mọi giao dịch và cảnh báo những giao dịch bất thường tới khách hàng 24/7. Hệ thống tương thích với tất cả các trình duyệt web, không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào cùng giao diện hiện đại, thân thiện

Bên cạnh đó, Internet Banking thế hệ mới mang lại cho khách hàng sự tin cậy với cơ chế thông báo ngay lập tức bằng email và tin nhắn điện thoại mỗi khi có giao dịch được thực hiện thành công.

Internet Banking thế hệ mới của VIB giúp khách hàng luôn chủ động và dễ dàng quản lý thông tin tài khoản và truy vấn lịch sử giao dịch; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VIB, chuyển tiền nhanh qua thẻ, nạp tiền điện thoại di động, thẻ trả trước quốc tế; thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán khoản vay, chủ động trả nợ thẻ tín dụng MasterCard; quản lý dòng tiền, đặt lịch giao dịch, ... ở bất cứ đâu có Internet. Ngoài ra, Internet Banking của VIB còn có tính năng chủ động nhắc những khoản thanh toán đến hạn và cho phép khách hàng cá nhân hóa giao diện theo cách của riêng mình.

Trong dịp này, VIB triển khai chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng sản phẩm Apple khi đăng ký mới Internet Banking” dành cho khách hàng đăng ký Internet Banking trong thời gian từ 26/12/2012 đến 23/03/2013. Khách hàng chỉ cần đăng ký Internet Banking thế hệ mới và đăng nhập ít nhất 1 lần trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký và trước khi kết thúc chương trình là có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn.

Nhân dịp này, ông Richard Harris – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB chia sẻ: “Với quyết tâm trở thành ngân hàng luôn sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam, VIB luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ với những tiện ích phong phú và đa dạng nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng Internet Banking thế hệ mới với sự an toàn và tin cậy cao cùng tính đơn giản, dễ sử dụng sẽ thực sự mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về một dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn khác biệt”.

VIB cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam xây dựng riêng website www.no1ebank.com.vn hướng dẫn người dùng các đặc tính của Internet Banking, qua đó tháo bỏ rào cản tâm lý e ngại của khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ này, đồng thời giúp khách hàng khai thác hết các tính năng vượt trội của Internet banking thế hệ mới.

Minh Thành

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên