TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhân đôi cơ hội nhận hàng ngàn giải thưởng giá trị

19-06-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Nhân đôi cơ hội nhận hàng ngàn giải thưởng giá trị

Chương trình Khuyến mại tiền gửi của BIDV “May mắn trọn niềm vui” tạo cơ hội cho các khách hàng của Ngân hàng BIDV trên toàn quốc và BIDC Hà Nội nhận được 69.000 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 11 tỷ đồng.

Hơn nữa, trong tháng 6/2014, khách hàng sẽ được nhân đôi số dự thưởng để tăng cơ hội may mắn trong chương trình.

Được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ tài chính. Tiếp tục đáp ứng mong đợi của khách hàng, trong tháng 6/2014, chương trình “May mắn trọn niềm vui” nhân đôi cơ hội may mắn cho khách hàng tham gia gửi tiền tại BIDV.

 
 

Một trong những khách hàng trúng giải thưởng xe ô tô Honda Civic trong chương trình “May mắn trọn niềm vui” năm 2013 và đang tiếp tục gửi tiền tại BIDV năm 2014, ông Trần Văn Huyên (Vĩnh Phúc) chia sẻ:

“Tôi là khách hàng thực sự may mắn được nhận giải thưởng giá trị lớn nhất của chương trình, gia đình tôi đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng BIDV được 7 năm và hoàn toàn hài lòng. Tôi mong muốn chương trình tiết kiện dự thưởng May mắn trọn niềm vui sẽ là chương trình khuyến mại thường niên của BIDV để các khách hàng thân thiết như tôi cũng như các khách hàng mới có cơ hội may mắn trúng giải thưởng”.

 

Ông Trần Văn Huyên nhận giải xe ôtô Honda Civic trong chương trình “May mắn trọn niềm vui” năm 2013

Chương trình “May mắn trọn niềm vui 2014” của BIDV được triển khai từ ngày 21/04 đến hết ngày 19/07/2014. Tham gia chương trình, các khách hàng của BIDV trên toàn quốc sẽ nhận được hàng ngàn giải thưởng có giá trị qua 03 hình thức: Con số may mắn, Quay số điện tử và Quay số dự thưởng. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội trúng 02 xe ô tô Honda Civic, 20 xe máy Honda Sh hoặc 10 chuyến du lịch Singapore.

Chỉ với số tiền gửi tối thiểu là 8 triệu đồng hoặc 250USD, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại BIDV sẽ nhận được ngay mã số dự thưởng với 03 cơ hội trúng thưởng. Hơn nữa, trong tháng 6/2014, khách hàng được nhân đôi số dự thưởng để tăng cơ hội may mắn trúng các giải thưởng giá trị của chương trình.

Chị Nguyễn Phương Lan (Kim Mã, Hà Nội) tỏ ra rất háo hức với giải thưởng của chương trình, chia sẻ: “Vợ chồng tôi đang có một khoản tiền muốn gửi tiết kiệm, đang phân vân chưa biết chọn ngân hàng nào thì nghe bạn bè giới thiệu BIDV có chương trình khuyến mại mà giải thưởng lớn nên tôi quyết định đi gửi tiết kiệm tại BIDV, biết đâu sẽ may mắn trúng giải thưởng lớn".

 

Chỉ với số tiền gửi tối thiểu là 8 triệu đồng hoặc 250USD, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại BIDV sẽ nhận được ngay mã số dự thưởng 

Với quy mô giải thưởng lên tới 69.000 giải với tổng giá trị 11 tỷ đồng, “May mắn trọn niềm vui” được BIDV triển khai nhằm gia tăng các lợi ích và cơ hội trúng thưởng cho khách hàng.

A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên