TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCB dành 70 tỷ đồng cho DN Quận Tân Bình vay lãi suất 13%

12-10-2012 - 15:00 PM | Tài chính - ngân hàng

OCB dành 70 tỷ đồng cho DN Quận Tân Bình vay lãi suất 13%
Ông Nguyễn Đăng Duy Hải – GĐ OCB Tân Bình (thứ hai từ bên phải qua) ký kết hợp đồng tín dụng với đại diện Công ty Bạch Dương; Công ty Riverla; công ty May Mai Hoàng .

Từ đầu năm 2012 đến nay, để giảm áp lực chi phí tài chính cho các doanh nghiệp, OCB đã giảm mạnh các mức lãi suất cho vay, với mức giảm trung bình là 5%/năm.

Ngày 11/10/2012: Tại Ủy ban Nhân dân Quận Tân Bình, TP.HCM, dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP.HCM và UBND Quận Tân Bình, Ngân hàng Phương Đông (OCB) cùng các ngân hàng Sacombank, MB, Agribank và ACB ký kết hợp đồng tín dụng với tổng trị giá gần 217 tỷ đồng cho 19 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Quận Tân Bình.

Tham dự lễ ký kết có Ông Lê Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận Tân Bình,ông Ma Xuân Việt - Phó Bí thư Quận ủy Quận Tân Bình, ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP.HCM, ôngPhạm Linh – Phó Tổng giám đốc OCB, ôngLê Trung Hoan– Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP.HCM

“Việc ký hợp đồng tài trợ tín dụng lần này, không chỉ phản ánh chủ trương đúng và sáng tạo của Lãnh đạo thành phố, sự triển khai thực hiện tốt của các sở ban ngành và quận huyện mà đã trở thành giải pháp hữu hiệu đối với các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp trong điều kiện khó khăn như hiện nay. Với ý nghĩa đó chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các hợp đồng được ký kết tại hội nghị này sẽ được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả”. Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

“Từ đầu năm 2012 đến nay, để giảm áp lực chi phí tài chính cho các doanh nghiệp, OCB đã giảm mạnh các mức lãi suất cho vay, với mức giảm trung bình là 5%/năm. Ngoài ra, OCB đang tiếp tục cùng các đối tác tài chính là IFC, JICA, BNP Paribas tiếp tục gia tăng các mức tài trợ ổn định và ưu đãi nhằm cung cấp thêm các nguồn vốn tài trợ cho các doanh nghiệp thông qua gói tín dụng 55 triệu USD. Tính riêng trong đợt này OCB dành 70 tỷ đồng cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình vay với lãi suất 13%, riêng trong tháng 10 chúng tôi giải ngân 30 tỷ VND cho 03 doanh nghiệp tham gia ký kết hôm nay”, Ông Phạm Linh – Phó TGĐ OCB cho biết.

Ông Võ Minh Triết – Giám đốc công ty RIVERLA một trong ba doanh nghiệp ký kết hợp đồng tín dụng với OCB cho biết: “Trong giai đoạn này hầu hết các DN đang gặp rất nhiều khó khăn về vốn, tuy nhiên ngày hôm nay, chúng tôi tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi từ OCB sẽ giúp chúng tôi vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển kinh doanh. Ngoài việc cung ứng vốn thì OCB cũng tư vấn cho chúng tôi việc sử dụng vốn và quản lý vốn vay sao cho hiệu quả nhất”.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên