TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

OCB kí kết hợp tác chiến lược với trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế hoạch Đà Nẵng

26-09-2015 - 11:00 AM | Tài chính - ngân hàng

OCB kí kết hợp tác chiến lược với trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế hoạch Đà Nẵng
Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB và Nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Lê Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Tài chính kế hoạch kí kết hợp tác chiến lược

Ngày 24/09/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng đã kí kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược tại Tp. Đà Nẵng. OCB cũng sẽ trao tặng 30 suất học bổng cho các em sinh viên, tiếp sức đến trường.

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB đã đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác với trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế hoạch Đà Nẵng lần này không nằm ngoài lộ trình đó. Theo thỏa thuận hợp tác, OCB sẽ phát hành thẻ liên kết sinh viên miễn phí cho 8.400 sinh viên của trường, mở thẻ miễn phí cho toàn thể CBNV cũng như dành các chương trình ưu đãi sử dụng thẻ đặc biệt, hỗ trợ các dịch vụ tài chính cho trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế hoạch Đà Nẵng. Đồng thời, hai bên cũng sẽ hỗ trợ nhau tối đa trong các công tác khác như hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên thực tập và có cơ hội làm việc tại OCB.

Thời gian tới, OCB cũng sẽ trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức đến trường và đồng hành cùng nhà trường trong công tác hỗ trợ, phát triển tài năng.

“Chúng tôi hiểu rằng, các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn sinh viên xa nhà, cần rất nhiều sự hỗ trợ. Chính vì vậy, OCB luôn dành những chương trình hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Có thể xem việc kí kết hợp tác lần này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao Đẳng kinh tế kế hoạch và Ngân hàng Phương Đông. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác này và cam kết sẽ dành những ưu đãi tốt nhất và những chương trình hỗ trợ sinh viên cùng nhà trường”, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB chia sẻ tại buổi lễ.

Hiện tại, OCB cũng là đối tác chiến lược của nhiều Trường Đại học uy tín như Đại học kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính – Marketing Tp.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng.… Trong năm qua, OCB cũng đã tài trợ gần 3 tỷ đồng cho giáo dục và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hỗ trợ cho sinh viên, đặc biệt, các dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập của các bạn sinh viên.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 - 2015, đưa OCB trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên