TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

OCB ký kết hợp tác tài trợ vốn cho các hộ tiểu thương tại chợ Trung Tâm Bạc Liêu

12-11-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

OCB ký kết hợp tác tài trợ vốn cho các hộ tiểu thương tại chợ Trung Tâm Bạc Liêu

Ngày 10/11/2014, tại Bạc Liêu, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Minh Thắng Bạc Liêu đã ký kết hợp đồng hợp tác quan trọng dành cho các tiểu thương.

Theo đó, 2 đơn vị sẽ tài trợ cho khách hàng là các hộ tiểu thương vay vốn tại OCB để trả tiền thuê lô, sạp, kios tại chợ Trung Tâm Bạc Liêu. Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Minh Thắng Bạc Liêu chính là chủ đầu tư xây dựng chợ Trung tâm Bạc Liêu.

 
 

Theo thỏa thuận hợp tác công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Minh Thắng Bạc Liêu – chủ đầu tư chợ Tp. Bạc Liêu và OCB thống nhất việc hợp tác tài trợ cho Khách hàng là các hộ tiểu thương kinh doanh mua bán tại chợ Trung tâm Bạc Liêu có nhu cầu vay vốn tại OCB để trả tiền thuê, lô, sạp, kios. Số tiền cho vay: phù hợp với khả năng trả nợ của Khách hàng nhưng tối đa không quá 70% giá trị thuê lô, sạp, kios của hộ tiểu thương tại chợ Trung tâm Bạc Liêu;Thời gian cho vay lên đến 120 tháng.

 
 

Theo Ông Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Minh Thắng Bạc Liêu cho biết: “Tổng vốn đầu tư cho dự án chợ Tp. Bạc Liêu dự kiến 200 tỷ đồng. Theo thiết kế được phê duyệt, chợ có 4 tầng gồm một tầng trệt và 1 tầng lửng và 2 tầng lầu trên diện tích xây dựng 3.077m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 10.500m2. Chợ được xây dựng trên nền đất của chợ cũ, có lịch sử hình thành trên 130 năm, thiết kế hiện đại, cách điệu ''cánh buồm căng gió biển" - tượng trưng cho sự tiến lên phía trước, cũng là biểu tượng của nghề biển Bạc Liêu. Chợ dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12 năm 2014, sẽ là điểm nhấn thu hút khách du lịch khi đến Bạc Liêu. Sau khi đưa vào sử dụng, chợ sẽ bố trí cho trên 850 hộ tiểu thương vào mua bán”.

 
 

Theo Ông Trương Đình Long – Phó TGĐ OCB cho biết “ Việc hợp tác với công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Minh Thắng Bạc Liêu ngoài mục đích để các hộ tiểu thương dễ dàng tiếp cận vay vốn để kinh doanh, trả tiền thuê, lô, sạp kios, OCB còn mong muốn cung ứng nhanh chóng, kịp thời các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói cho các hộ tiểu thương và người dân/doanh nghiệp trên địa bàn, chính vì vậy, ngay trong ngày 10.11.2014, OCB đã khai trương PGD Trần Phú tại Lầu 1 – nhà phụ trợ 2 – Chợ Bạc Liêu A, Đường Phan Ngọc Hiển Phường 03, Tp.Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu”.

Trần Hiếu

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên