TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCB ký kết hợp tác toàn diện với UEH

28-03-2012 - 09:03 AM | Tài chính - ngân hàng

OCB ký kết hợp tác toàn diện với UEH

Một trong những nội dung hợp tác là UEH ưu tiên cung cấp mặt bằng và các tiện ích đi kèm tại các cơ sở hiện tại và tương lai của trường cho OCB mở điểm giao dịch

Ngày 27/03/2012, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Trường đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức kễ ký kết hợp tác toàn diện giữa 2 đối tác. 

Theo đó, OCB va UEH cam kết phối hợp nâng cao chuyên môn các chương trình đào tạo sinh viên trong lĩnh vực kinh tế - quản trị kinh doanh; tổ chức hội thảo, báo cáo chuyên đề, thẩm định đề tài; chương trình học bổng,…; ưu tiên cung cấp mặt bằng và các tiện ích đi kèm tại các cơ sở của trường cho OCB mở các điểm giao dịch.

OCB cung cấp cho giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên trường các sản phẩm dịch vụ như: quản lý thu chi, dịch vụ học phí, hỗ trợ cho vay vốn, chi hộ lương; tài trợ kinh phí tổ chức các hoạt động, tăng cường cơ sở vật chất của nhà trường…

Đồng thời việc hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.

Q. Nguyễn

quynhnn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên