TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCB phát hành tiếp 2.000 tỷ đồng kỳ phiếu

26-11-2009 - 14:43 PM | Tài chính - ngân hàng

OCB phát hành tiếp 2.000 tỷ đồng kỳ phiếu

Trước đó (ngày 5/11), OCB đã phát hành thành công đợt 1 huy động 1.000 tỷ đồng trong 2 tuần đầu tiên .

Thông tin từ Ngân hàng Phương Đông (OCB) cho biết, từ ngày 26/11/2009 đến 31/12/2009 hoặc đến khi phát hành đủ 2.000 tỷ đồng, OCB sẽ triển khai phát hành tiếp đợt 2 “Kỳ phiếu ngắn hạn – Lãi suất cực cao”.

Chương trình được triển khai trong toàn hệ thống của OCB với mệnh giá tối thiểu là 1 triệu đồng đối với khách hàng cá nhân và 50 triệu đồng đối với tổ chức dưới hình thức mua hoặc đăng ký mua Kỳ phiếu bằng tiền mặt hoặc qua hình thức chuyển khoản.

Với kỳ phiếu ngắn hạn này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn kỳ hạn với mức lãi suất: 9.95%/năm (kỳ hạn 1 tháng); 9.99%/năm (kỳ hạn 3, 6 và 9 tháng).

Khách hàng sẽ được nhận toàn bộ gốc và lãi của Kỳ Phiếu khi đến hạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Khi đến hạn thanh toán của Kỳ Phiếu, nếu khách hàng không đến làm thủ tục thanh toán thì OCB sẽ tự động chuyển cả gốc và lãi sang loại hình tiết kiệm thông thường lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn tương đương với kỳ hạn của Kỳ Phiếu và hưởng lãi suất theo biểu lãi suất tiết kiệm thông thường do OCB quy định tại thời điểm đến hạn của Kỳ Phiếu.

Khi có nhu cầu về vốn, khách hàng muốn chuyển Kỳ Phiếu thành tiền khi chưa đến hạn, khách hàng có thể cầm cố Kỳ Phiếu để vay vốn tại OCB với lãi suất ưu đãi theo quy định của OCB tại thời điểm vay vốn.

Hạnh Lệ (theo OCB)

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên