TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OceanBank áp lãi suất cho vay 12%/năm

28-06-2012 - 18:26 PM | Tài chính - ngân hàng

OceanBank áp lãi suất cho vay 12%/năm

Đối với doanh nghiệp cam kết và thực hiện chuyển doanh thu hoạt động tối thiểu bằng số tiền vay qua tài khoản thanh toán tại OceanBank trong thời gian vay sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 12%/năm.

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) mới đây chính thức triển khai chính sách ưu đãi lãi suất cho vay VND đối với khách hàng doanh nghiệp trên toàn hệ thống với mức lãi suất thấp nhất chỉ còn 12%/năm.

Theo đó, tất cả các doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện vay vốn theo quy định của OceanBank, có nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ (không bao gồm kinh doanh bất động sản, chứng khoán) trong ngắn hạn sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi tại OceanBank.

Đối với doanh nghiệp cam kết và thực hiện chuyển doanh thu hoạt động tối thiểu bằng số tiền vay qua tài khoản thanh toán tại OceanBank trong thời gian vay sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 12%/năm – áp dụng lãi suất cho vay cố định trong suốt thời gian vay. Đối với doanh nghiệp không cam kết chuyển doanh thu về tài khoản thanh toán tại OceanBank trong thời gian vay sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 14%/năm – áp dụng lãi suất cho vay cố định trong suốt thời gian vay.

Được biết, tại OceanBank, hệ số an toàn vốn xoay quanh mức 12%, cao hơn so với quy định hiện hành của NHNN và đáp ứng theo thông lệ nhiều nước trên thế giới áp dụng Basel II.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên