TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OceanBank hợp tác với BIDV

18-08-2009 - 16:03 PM | Tài chính - ngân hàng

OceanBank hợp tác với BIDV

OceanBank và BIDV sẽ tập trung xây dựng và thực hiện cơ chế phối hợp, hợp tác kinh doanh có tính hệ thống nhiều chiều trong giai đoạn 2009-2012.

Hôm nay (Ngày 18/8/2009), Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2009-2012, xây dựng và thực hiện cơ chế phối hợp, hợp tác kinh doanh có tính hệ thống nhiều chiều giữa hai bên.

Theo thỏa thuận giữa 2 Ngân hàng, BIDV cam kết đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ ngân hàng với OceanBank, đồng thời giúp OceanBank phát triển mạnh việc cung cấp dịch vụ tài chính, ngân hàng cho khách hàng.

Đồng thời, BIDV ưu tiên cung cấp cho OceanBank những khoản tín dụng ngắn hạn, trung dài hạn, đào tạo nghiệp vụ tài chính ngân hàng cho các cán bộ nhân viên OceanBank.

Ông Trần Bắc Hà – chủ tịch HĐQT BIDV cho biết, OceanBank có quy mô và ngân sách chỉ bằng 1/10 BIDV nhưng sau ba năm chuyển đổi mô hình, OceanBank đã bước đầu tạo được uy tín, ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường, đặc biệt sau khi Petro Vietnam trở thành cổ đông chiến lược. Cụ thể tổng tài sản tăng gấp đôi lên hơn 20 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ tăng lên 2000 tỷ đồng.

BIDV sẽ có những chính sách hỗ trợ tối đa, thiết thực và cụ thể cho OceanBank, giúp OceanBank có sự phát triển an toàn, hiệu quả về cả quy mô và chất lượng. Hai bên cùng chia sẻ cơ hội, hợp tác chặt chẽ trong mục tiêu đóng góp nhiều giá trị vốn cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia.

Phía OceanBank cam kết tạo mọi điều kiện cho BIDV tiếp cận đồng tài trợ chính, ủy thác tài trợ và tham gia đầu tư những dự án của khách hàng của OceanBank hoặc OceanBank là đầu mối thu xếp vốn. Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên sẽ được cụ thể hoá qua các hợp đồng được ký kết về sau.

Hạnh Lệ

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên