TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OceanBank ký Hợp đồng tín dụng 21 triệu USD với PVTex

20-07-2011 - 11:46 AM | Tài chính - ngân hàng

OceanBank ký Hợp đồng tín dụng 21 triệu USD với PVTex

Trong ngày 20/7, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã ký kết 2 hợp đồng tín dụng với tổng giá trị khoảng 500 tỷ đồng

Ngày 20/7/2011 Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và Công ty CP Hóa dầu và xơ sợi tổng hợp dầu khí (PVTEX) đã ký Hợp đồng tín dụng trị giá 21 triệu USD.
 
Theo nội dung hợp đồng được ký kết, OceanBank cam kết cung cấp cho PVTEX dịch vụ theo hình thức cho vay bổ sung vốn lưu động, bảo lãnh miễn ký quý, phát hành thư tín dụng miễn ký quý,…

Khoản vay trị giá 21 triệu USD với thời hạn 12 tháng. Nguồn vốn này sẽ được bổ sung kịp thời vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực và hiệu quả của PVTEX trong thời gian tới. Công ty sẽ dùng các nguồn doanh thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh để trả nợ cho OceanBank.

 

Cũng trong ngày 20/7, OceanBank và Công ty Cổ phần Sợi PVTEX Phú Bài cũng đã ký kết hợp đồng tín dụng với khoản vay trị giá 70 tỷ đồng.

Đây là khoản vay có thời hạn 2 năm với số vốn vay là 70 tỷ đồng, bằng 65% giá trị tổng dự án. Mục đích là đầu tư dự án Nhà máy kéo sợi 14.000 cọc tại Hải Phòng. PVTEX Phú Bài sẽ đầu tư xây dựng mới một nhà máy kéo sợi với dây chuyền thiết bị kéo sợi đồng bộ, hoàn chỉnh và toàn bộ các thiết bị phụ trợ phục vụ cho việc sản xuất sợi.
 

Được biết, từ đầu năm đến nay, OceanBank đã ký nhiều hợp đồng tín dụng trị giá lớn với nhiều đối tác lớn như Công ty Liên doanh Khách sạn Quốc tế Lào Cai xây dựng dự án Khách sạn quốc tế Lào Cai mới, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) mua động cơ dự phòng cho tàu bay Airbus A321…

Gia Hân

Theo OceanBank

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên