TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OceanBank tiếp tục khai trương PGD theo nhận diện thương hiệu mới

04-04-2013 - 15:00 PM | Tài chính - ngân hàng

OceanBank tiếp tục khai trương PGD theo nhận diện thương hiệu mới
Khách hàng đến giao dịch tại PGD Trung Yên sáng 4/4 (ảnh: N.H)

Sáng nay 4/4, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã khai trương Phòng giao dịch OceanBank Trung Yên - PGD thứ hai theo nhận diện thương hiệu mới.

PGD Trung Yên được tư vấn thiết kế bởi các nhà tư vấn chiến lược và tư vấn thương hiệu hàng đầu đến từ Vương quốc Anh. Mô hình này đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ và công năng dịch vụ: thân thiện, hiện đại, đơn giản để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất do ngân hàng phục vụ. 

Được biết, mô hình phòng giao dịch như của OceanBank cũng là mô hình mới đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Trao đổi với khách hàng và báo giới tại buổi khai trương PGD mới, ông Trần Thanh Quang, PTGĐ OceanBank cho biết: Với mô hình PGD mới này, OceanBank cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, sự nồng ấm trong phong cách phục vụ, và đặc biệt là ấn tượng về một ngân hàng thân thiện, minh bạch và hướng tới khách hàng. 

Về thay đổi nhận diện thương hiệu, theo lãnh đạo OceanBank, việc này nằm trong chiến lược đẩy mạnh lĩnh vực ngân hàng bán lẻ của OceanBank với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng uy tín có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam, chiếm được niềm tin và lựa chọn của khách hàng thông qua trải nghiệm dịch vụ, quy trình hướng tới khách hàng, sản phẩm dịch vụ tiện ích và các kênh phân phối đa dạng.

Lãnh đạo của OceanBank cho biết thêm, đội ngũ nhân viên của ngân hàng được chuẩn hóa về năng lực, trình độ và khả năng giao tiếp, tương tác với khách hàng. Cùng với quy trình phối hợp, xử lý công việc giữa các cá nhân, bộ phận trong PGD, PGD Trung Yên đảm bảo đáp ứng yêu cầu thực hiện mọi giao dịch của khách hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm 
cắt băng khánh thành PGD Trung Yên (số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy)

Quan sát của chúng tôi cho thấy, khách hàng đến với PGD Trung Yên đều rất thích thú về mô hình phòng giao dịch mới và hài lòng với phong cách phụ vụ của cán bộ nhân viên OceanBank.

Chị Nguyễn Ngọc Phương Thảo, một khách hàng đang mở sổ tiết kiệm tại PGD này cho biết, chị thấy rất hài lòng khi tham gia giao dịch tại ngân hàng. "Tôi dự định đến mở sổ tiết kiệm nhân dịp khai trương để nhận thêm quà tặng. Nhưng đến đây thấy rất hài lòng, quyết định mở thêm cả thẻ Visa và thẻ ATM. Chắc chắn tôi sẽ còn trở lại ngân hàng này nhiều lần và giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân", chị Thảo vui vẻ nói.

Được biết, nhân dịp khai trương, OceanBank đã triển khai một loạt chương trình siêu khuyến mại cho khách hàng đến giao dịch tại PGD Trung Yên. 

Theo đó, mỗi khách hàng khi gửi tiền tại OceanBank sẽ được tặng ngay 1 thẻ ATM phát hành trong 05 giây trong tài khoản có 01 triệu đồng. Đối với khách hàng vay tiền, khách hàng sẽ được tặng 01 triệu đồng sau 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân.

Đối với các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa có tài sản bảo đảm, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ, giảm 90% phí thường niên năm đầu, hoàn 50% tiền lãi trong 03 kì sao kê đầu tiên, hoàn 100% phí rút tiền mặt tại các ATM của OceanBank đến hết 01/8/2013. Đối với các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không có tài sản bảo đảm, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ, giảm 70% phí thường niên năm đầu, hoàn 50% trong 03 kì sao kê đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng các ưu đãi phí như miễn phí giao dịch chuyển tiền khi khách hàng mở tài khoản số đẹp tự chọn, miễn phí các dịch vụ ngân hàng điện tử Easy Online Banking, Easy Mobile Banking, Easy M-Plus Banking... Đặc biệt, khi mở thẻ ATM, khách hàng sẽ được miễn phí rút tiền nội mạng và ngoại mạng với hệ thống trên 12.000 cây ATM.

Trước đó OceanBank đã khai trương PGD OceanBank Hoàn Kiếm, Hà Nội theo nhận diện thương hiệu mới. Dự kiến trong thời gian tới, hàng chục điểm giao dịch theo nhận diện thương hiệu mới sẽ được OceanBank khai trương và chính thức đưa vào hoạt động.

N.H

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên