TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OceanBank triển khai SP "Tiết kiệm VND bảo đảm giá trị theo Vàng"

13-11-2009 - 12:08 PM | Tài chính - ngân hàng

OceanBank triển khai SP "Tiết kiệm VND bảo đảm giá trị theo Vàng"

OceanBank thông báo Chương trình bắt đầu từ ngày 13/11/2009.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

OCEANBANK TIẾP TỤC TRIỂN KHAI SP: “TIẾT KIỆM VND BẢO ĐẢM GIÁ TRỊ THEO VÀNG”

Mọi biến động giá vàng, khách hàng luôn luôn lãi!

Từ ngày 13/11/2009, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai sản phẩm “Tiết kiệm VNĐ bảo đảm giá trị theo vàng”. Đây là sản phẩm tiết kiệm rất hấp dẫn trong bối cảnh thị trường vàng đang có rất nhiều biến động ở Việt Nam . Sản phẩm tiết kiệm áp dụng đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND quy đổi theo giá Vàng tại OceanBank.

Chỉ cần có số tiền VNĐ quy đổi tương đương giá trị 1 chỉ vàng, khách hàng có thể tham dự chương trình với kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng trên toàn hệ thống OceanBank.

 

Điểm nối bật của sản phẩm:

Nếu  giá vàng khi rút tiền thấp hơn khi gửi tiền: Khách hàng vẫn nhận đủ tiền gốc và lãi Ngân hàng. Không bị lỗ như đi kinh doanh vàng

Nếu giá vàng khi rút tiền cao hơn khi gửi tiền: Khách hàng nhận được tiền gốc , lãi Ngân hàng và chênh lệch tăng giá vàng theo quy định của Ngân hàng trong từng thời kỳ.”Giá vàng áp dụng trong chương trình là giá vàng 99,99 của Công ty CP Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) công bố đầu ngày.

Tiết kiệm VNĐ, bảo đảm giá trị theo vànglà sản phẩm tiết kiệm ưu điểm trong thời điểm giá vàng trong nước có nhiều biến động và khó đoán biết. Với các ưu điểm: giúp khách hàng bảo toàn vốn ban đầu; Được hưởng lãi suất tiết kiệm hấp dẫn; Được hưởng chênh lệch như kinh doanh vàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận: chỉ lãi, không bị thua lỗ kể cả khi giá Vàng trên thị trường sụt giảm. Với Tiết kiệm VNĐ, bảo đảm giá trị theo vàng”, khách hàng không phải căng thẳng theo biến động của thị trường mà vẫn được hưởng lợi giống như kinh doanh vàng khi giá vàng tăng.

OceanBank tin tưởng rằng sản phẩm huy động tiết kiệm trên sẽ là một lựa chọn rất hấp dẫn cho khách hàng

 

                                                            NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI DƯƠNG

tungdn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên