TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

OceanBank ưu đãi khách hàng nhóm lên tới 10 triệu đồng

11-11-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

OceanBank ưu đãi khách hàng nhóm lên tới 10 triệu đồng

Từ nay đến 26/12/2014, khi mở thẻ tín dụng theo nhóm tại OceanBank, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng lên tới 10 triệu đồng.

Nhóm càng đông, quà càng lớn

Ưu đãi cho nhóm đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với nhiều hình thức khác nhau. Không khó để bắt gặp những quảng cáo bắt mắt, hấp dẫn người tiêu dùng như: “mua 2 tặng 1”, “mua 4 tặng 1”, “Ăn 4 trả tiền 3”, “Đăng ký 5 miễn phí 1”... Với những khuyến mại này, khách hàng có thể rủ nhau mua theo nhóm để nhận được những lợi ích thiết thực.

Hình thức ưu đãi cho nhóm không chỉ được áp dụng trong các ngành bán lẻ, tiêu dùng, dịch vụ, du lịch… Thời gian gần đây, nhiều ngành lớn như bất động sản, tài chính ngân hàng cũng đã bắt đầu nhắm tới xu thế thương mại nhóm khách hàng.

Một số website với những thông tin khuyến mại lớn dành cho “nhóm người mua nhà” lần lượt được ra mắt. Theo đó, thay vì một khách hàng mua một căn nhà, nhiều người có nhu cầu mua nhà có thể “bắt tay” cùng đăng ký để nhận được những ưu đãi lớn về giá cả như: giảm từ 2 – 4% giá thành; tặng kèm nội thất…

 

Cơ hội nhận quà tặng lên tới 10 triệu đồng khi mở thẻ tín dụng theo nhóm tại OceanBank 

Tại các ngân hàng, đối tượng nhóm khách hàng cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Mới đây, chương trình khuyến mại “Mở thẻ hôm nay, 10 triệu trao tay” của Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia.

Ngân hàng này cho hay, từ nay đến 26/12/2014, khi đăng ký phát hành thẻ Tín dụng Quốc tế VISA OceanBank theo nhóm từ 02 – 30 người, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Không những được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu (với khách hàng mới), khách hàng còn được nhận quà tặng cho nhóm lên tới 10 triệu đồng. Theo đó, nhóm khách hàng càng đông thì quà tặng càng lớn.

Chị Thanh Hà (Vinh, Nghệ An) vừa cùng nhóm đồng nghiệp của mình mở thẻ Tín dụng Quốc tế VISA OceanBank chia sẻ: “Khi nói muốn mở Thẻ VISA, một số đồng nghiệp của tôi cũng tỏ ra hào hứng vì đang cần thẻ tín dụng. Chúng tôi đã quyết định tìm hiểu và mở thẻ ở cùng một ngân hàng cho tiện. Được giới thiệu, chúng tôi đã đăng ký mở theo nhóm ở OceanBank và nhận được khuyến mại cho cả nhóm. Không chỉ mở được thẻ với thủ tục nhanh gọn, chúng tôi còn nhận được quà và tiền khuyến mại cho cả nhóm”.

Chị Thanh Hà cho biết, khi chị nhắn tin với cú pháp OB VISA gửi 8149, chị được các Chuyên viên Quan hệ Khách hàng của OceanBank gọi điện chăm sóc và đến tận nơi hướng dẫn nhóm của chị hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Sau khi nộp đủ hồ sơ, chỉ sau vài ngày, nhóm của chị đã nhận được thẻ và tiền khuyến mại dành cho nhóm. “Số tiền gần 10 triệu đồng khuyến mại, cả nhóm đã dành làm quỹ và có một buổi liên hoan thật vui vẻ. Mở thẻ theo nhóm như thế này thật là tiện lợi” – chị Hà chia sẻ.

Ngoài phương thức đăng ký mở thẻ qua tin nhắn, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh/ phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc hoặc đăng ký phát hành thẻ online tại www.bankstore.vn

Bên cạnh đó, OceanBank còn dành nhiều chương trình khuyến mại đặc sắc khi khách hàng mua sắm, chi tiêu bằng thẻ Tín dụng Quốc tế VISA OceanBank: ưu đãi chiết khấu giảm giá tại Ocean Mart, Givral Café Hà Nội, khi đi taxi Thành Công, giảm giá phòng tại Mytour.vn… Những chương trình khuyến mại này sẽ được OceanBank gửi email chi tiết tới từng chủ Thẻ.

 

Trần Hiếu

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên