TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông chủ của Đại Nam công khai 100 tỷ đồng gửi ngân hàng Nam Á

18-01-2013 - 19:51 PM | Tài chính - ngân hàng

Ông chủ của Đại Nam công khai 100 tỷ đồng gửi ngân hàng Nam Á

Ông chủ Đại Nam khẳng định nếu nhân viên ngân hàng nào cứ chứng minh vợ chồng ông có nợ, cứ mang giấy tờ nợ đến thì được nhận ngay 100 tỷ đồng tiền mặt tại ngân hàng Nam Á.

Chiều 18/1, ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương đã cung cấp giấy chứng nhận cho phóng viên TTXVN tại tỉnh Bình Dương về số dư tài khoản tại Ngân Hàng Thương mại cổ phần Nam Á tính đến ngày 18/1/2013 là 100 tỷ đồng, tương đương 4.792.715 USD.

Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định rằng tiền gửi tiết kiệm 100 tỷ đồng do Ngân hàng Nam Á phát hành để thưởng cho bất kỳ ai chứng minh được vợ ông là Nguyễn Phương Hằng đi vay bên ngoài, kể cả việc chứng minh được tài sản của Đại Nam thế chấp cho ngân hàng hoặc cá nhân tổ chức nào cũng đều được thưởng.

“Việc thưởng 100 tỷ đồng không phải là lời thách đố để lấy sự nổi tiếng, mà tôi làm việc này bằng danh dự cả đời 30 năm gây dựng nên một Đại Nam.

Ông Dũng cho biết đến nay, sau khi công bố, vẫn chưa có ai xác nhận vợ chồng chúng tôi nợ để lãnh tiền. “Việc rất dễ thôi, nếu nhân viên ngân hàng nào cứ chứng minh vợ chồng tôi có nợ, cứ mang giấy tờ nợ đến thì được nhận ngay 100 tỷ đồng tiền mặt tại ngân hàng Nam Á,” ông chủ Đại Nam nói rõ hơn.Giấy xác nhận của Ngân hàng Nam Á

Những ngày qua dư luận tại tỉnh Bình Dương đồn thổi bà Nguyễn Phương Hằng (vợ của ông Dũng) mang Khu du lịch Đại Nam - tài sản cả đời của “đại gia” này đem thế chấp tại các ngân hàng để vay số tiền trên 2.000 tỷ đồng, ngoài ra vay nóng tiền chợ đen lên đến nhiều tỷ đồng.

Tuy nhiên, theo vợ chồng ông chủ Đại Nam: “Đó là những tin vô căn cứ, nhằm mục đích xúc phạm đến tôi và gia đình và hạ uy tín Khu du lịch Đại Nam"./.

Theo Dương Chí Tưởng
TTXVN

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên