TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Đặng Văn Thành chưa thể từ nhiệm thành viên HĐQT Sacombank

05-11-2012 - 23:23 PM | Tài chính - ngân hàng

Ông Đặng Văn Thành chưa thể từ nhiệm thành viên HĐQT Sacombank

Nguyện vọng từ nhiệm chức danh thành viên HĐQT Sacombank của ông Thành sẽ được quyết định tại đại hội cổ đông thường niên hoặc đại hội cổ đông được tổ chức trong thời gian tới.

Theo ông Phạm Hữu Phú, tân chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), chiều 5-11, HĐQT Sacombank đã tổ chức cuộc họp để xem xét, giải quyết đơn từ nhiệm thành viên HĐQT của ông Đặng Văn Thành.

Tham dự cuộc họp có ông Đặng Hồng Anh (con trai ông Thành), phó chủ tịch HĐQT Sacombank. Riêng ông Đặng Văn Thành không tham dự cuộc họp vì phải làm việc với cơ quan điều tra.

Ông Phú cho biết: Ngày 3-11, HĐQT Sacombank đã tiếp nhận đơn xin từ nhiệm thành viên HĐQT của ông Thành kể từ ngày 5-11. Trong đó, ông Thành có nêu lý do từ nhiệm là vì sức khỏe và chuyện riêng.

Trước đó, ông Thành cũng đã từ nhiệm chức danh chủ tịch HĐQT Sacombank.

Tuy nhiên, ông Đặng Văn Thành chưa thể thôi chức danh thành viên HĐQT bởi việc chấp thuận cho ông từ nhiệm hay không phải được toàn thể cổ đông Sacombank quyết định.

Do đó, nguyên vọng từ nhiệm chức danh thành viên HĐQT Sacombank của ông Thành sẽ được quyết định tại đại hội cổ đông thường niên hoặc đại hội cổ đông được tổ chức trong thời gian tới.

Theo Thy Thơ

NLĐ

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên