TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Lê Vũ Kỳ xin lỗi cổ đông ACB

02-06-2014 - 10:17 AM | Tài chính - ngân hàng

Ông Lê Vũ Kỳ xin lỗi cổ đông ACB

Ông Kỳ cho biết luôn coi ACB là ngôi nhà thứ hai của mình và trong thâm tâm chưa bao giờ có ý định gây thiệt hại gì đối với Ngân hàng ACB

Các bị cáo sáng nay được nói lời sau cùng trước khi tòa tuyên án.

Bị cáo Lê Vũ Kỳ, nguyên phó chủ tịch HĐQT ACB nói luôn coi ACB là ngôi nhà thứ hai của mình và trong thâm tâm chưa bao giờ có ý định gây thiệt hại gì đối với Ngân hàng ACB.

Ông Kỳ gửi lời xin lỗi các cổ đông ACB và xin HĐXX chiếu cố đến hoàn cảnh cá nhân, khi mẹ già đã 97 tuổi cần được phụng dưỡng. Ông Kỳ mong được tạo điều kiện tiếp tục đem chuyên môn cống hiến cho xã hội.

Ông Huỳnh Quang Tuấn thì nói: “Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng. Không bao giờ tôi có ý định làm điều gì trái pháp luật.”

Theo đó, ông Tuấn khẳng định lại mình không có ý phạm pháp và cũng không phạm pháp. Ông Tuấn cũng nêu lên tình trạng sức khỏe của mình và cho biết “có thể đột tử bất cứ lúc nào”. Ông xin HĐXX phán quyết công bằng để cho mình cơ hội sống.

Ông Phạm Trung Cang nói lời cuối cùng, kể lại quá trình đi học, ra trường và lập nghiệp cùng với các đồng nghiệp của mình. “Tôi vốn tin rằng việc làm của chúng tôi không sai, được pháp luật cho phép. Với ý kiến chủ quan như thế, tôi mới ký vào nghị quyết. Về việc ý thức vi phạm pháp luật là không có.

Hải Minh

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên