TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Payoo và Secure Metric ký kết hợp tác

20-07-2011 - 02:44 AM | Tài chính - ngân hàng

Payoo và Secure Metric ký kết hợp tác

Hai bên sẽ thành lập quan hệ đối tác nhằm hướng đến thành lập một Trung tâm Chứng thực tập trung và thanh toán tại Việt Nam.

Ngày 18/07/2011, tại Hà Nội, CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VIETUNION) và SECURE METRIC (Malaysia) đã tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác. Theo đó,

Hai bên hợp tác về việc thành lập quan hệ đối tác nhằm hướng đến thành lập mộtTrung tâm Chứng thực tập trung và thanh toán tại Việt Nam. 

Các bên sẽ sử dụng chuyên môn kỹ thuật của mình để hỗ trợ nỗ lực phát triển song phương nhằm đạt được sứ mệnh xây dựng một nền tảng hệ thống giao dịchan toàn và thuận tiện cho các thị trường trung gian thanh toán khác nhau như: thương mại điện tử (e-commerce), thanh toán hóa đơn (e-Bill), ngân hàng điện tử (e-Banking)… Đặc biệt là cung cấp giải pháp dịch vụ công cấp 4 trong Chính phủ điện tử với giải pháp khai thuế và thanh toán thuế qua mạng (E-tax).

Lễ ký kết chính thức được diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo - Giao thương với các Doanh nghiệp Malaysia do Hiệp hội phần mềm Việt Nam VINASA phối hợp với Bộ thông Tin truyền thông tổ chức.

VietUnion – chủ sở hữu dịch vụ trung gian thanh toán Payoo. Secure Metric một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mậ tsố hàng đầu tại khu vực ASEAN với  khả năng nghiên cứu, phát triển giải pháp và sản xuất các thiết bị an ninh.

Phan Anh
Theo VietUnion

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên