TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó TGĐ VPBank "đầu quân" cho TPBank?

11-05-2015 - 19:58 PM | Tài chính - ngân hàng

Phó TGĐ VPBank "đầu quân" cho TPBank?

Theo truyền thông TPBank, ông Vũ Minh Trường từ nhiệm chức Phó Tổng giám đốc VPBank để sang "đầu quân" cho TPBank.

Ngày 8/5/2015, NHTM Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra thông báo về việc ông Vũ Minh Trường – Phó TGĐ ngân hàng chính thức từ nhiệm. Ông Trường là một gương mặt khá quen thuộc trong giới tài chính ngân hàng, đặc biệt là thâm niên hơn 17 năm kinh nghiệm về kinh doanh tiền tệ, ngoại hối và thị trường tài chính. Từ năm 2011, ông Trường đảm nhiệm vị trí Phó TGĐ kiêm phụ trách Khối NH Bán buôn, rồi Khối Nguồn vốn và Thị trường Tài chính của VPBank.

Theo thông tin chúng tôi có được, có khả năng ông Trường sẽ về đầu quân cho Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) – một ngân hàng có tốc độ tăng trưởng khá và thu hút nhiều nhân sự cấp cao từ nhiều nơi trong thời gian gần đây. Tháng 9 năm ngoái, một Phó Tổng giám đốc mới của TPBank cũng đến từ ngân hàng TMCP Đông Nam Á. 3 tháng đầu năm, ngân hàng này báo lãi 134 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ 2014.

Chúng tôi đã liên hệ với TPBank về việc thay đổi công việc của ông Trường. Đại diện Truyền thông TPBank xác nhận thông tin này và cho biết thông tin bổ nhiệm chính thức sẽ được công bố trong một vài ngày tới. Ngày làm việc đầu tiên của ông Trường có thể từ tháng 6 năm nay, tại TPBank.

Đan Nguyên

Minh Thư

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên