TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank được thành lập ngân hàng con tại Campuchia

11-03-2011 - 17:34 PM | Tài chính - ngân hàng

Sacombank được thành lập ngân hàng con tại Campuchia

Đây là một chi nhánh của Sacombank chính thức khai trương vào tháng 6/2009 được nâng cấp lên thành ngân hàng con của Sacombank với tỷ lệ nắm giữ 100% vốn.

Ngày 11/3/2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có công văn số 2014/NHNN-TTGSNH chấp thuận đề nghị thành lập ngân hàng con tại Campuchia của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Theo đó, Sacombank được chấp thuận thành lập Ngân hàng con tại Campuchia với tên gọi tiếng Việt là Ngân hàng TNHH MTV Sài Gòn Thương Tín Campuchia; tên tiếng Anh là Sai Gon Thuong Tin Bank Cambodia Limited (viết tắt Sacombank Cambodia).

Địa chỉ tại Số 60 Đại lộ Norodom – Sangkat Chey Chumnas – Khan Daun Penh – Phnompenh – Campuchia.

Các hoạt động mà Sacombank được phép thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam, phù hợp với quy định của pháp luật Vương quốc Campuchia với thời gian hoạt động trong 50 năm.

Đây là một chi nhánh của Sacombank chính thức khai trương vào tháng 6/2009 được nâng cấp lên thành ngân hàng con của Sacombank với tỷ lệ nắm giữ 100% vốn, việc này nằm trong kế hoạch phát triển năm 2010 – 2012 của Sacombank đã được ĐHCĐ thông qua vào năm 2010. Ngoài ra, Sacombank còn có chi nhánh tại Lào.

Hoàng Ly
Theo SBV

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên