TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank hỗ trợ ngành Dược phẩm và Y tế

29-01-2013 - 14:58 PM | Tài chính - ngân hàng

Sacombank hỗ trợ ngành Dược phẩm và Y tế

Theo Sacombank, hiện nay cả nước có hơn 1.000 doanh nghiệp đang kinh doanh các loại trang thiết bị y tế, 180 doanh nghiệp sản xuất thuốc và gần 5.000 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, từ ngày 28/01/2013 – 28/07/2013, ngân hàng tiến hành triển khai gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm và Y tế trên toàn quốc. 

Theo đó, khi giao dịch với Sacombank, khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm và Y tế sẽ được miễn phí quản lý Tài khoản tiền gửi thanh toán, phí dịch vụ nhận tin nhắn qua điện thoại/email, phí lắp đặt máy cà thẻ (POS), phí các dịch vụ Ngân hàng điện tử gồm: dịch vụ ủy thác thanh toán, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, cước điện thoại di động, mua vé máy bay…; miễn/giảm đến 20% các loại phí giao dịch tại quầy, miễn/giảm đến 30% các loại phí dịch vụ Internet Banking. 

Đặc biệt, Sacombank giảm đến 50% phí thường niên năm đầu tiên dành cho khách hàng mở thẻ thanh toán và thẻ tín dụng quốc tế.

Ngoài ra, các doanh nghiệp hoạt động trên 3 năm trong ngành và đạt các tiêu chuẩn như GMP, GLP, GSP, GDP, GPP sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi đặc biệt khi giao dịch.

Hiện nay cả nước có hơn 1.000 doanh nghiệp đang kinh doanh các loại trang thiết bị y tế, 180 doanh nghiệp sản xuất thuốc và gần 5.000 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP. Do đó, nhu cầu được hỗ trợ và tiếp sức từ các cơ quan, ban ngành trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh là rất lớn. Việc Sacombank triển khai gói sản phẩm dịch vụ với rất nhiều ưu đãi dành cho ngành Dược phẩm và Y tế này được đánh giá là rất thiết thực, góp phần mang đến những lợi ích tối đa cho doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền tệ.

Thanh Bình

hangnt

sacombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên