TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank hoàn tất đóng cửa sàn vàng

27-02-2010 - 21:29 PM | Tài chính - ngân hàng

Sacombank hoàn tất đóng cửa sàn vàng

Hướng đi trong thời gian tới của Sacombank-SBJ là đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vàng miếng Thần Tài Sacombank.

Trung tâm giao dịch vàng Thần tài Sacombank của Sacombank-SBJ thông báo đã chính thức chấm dứt mọi hoạt động của sàn vàng.

Thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc chấm dứt hoạt động sàn giao dịch vàng trước ngày 30/3/2010, Trung tâm giao dịch vàng Thần Tài Sacombank của Sacombank-SBJ đã chính thức chấm dứt mọi hoạt động cùa sàn vàng vào cuối ngày 11/02/2010 vừa qua, hoàn tất việc tất toán các hợp đồng liên quan đến đầu tư vàng tại sàn vàng SBJ của các nhà đầu tư.

Sacombank – SBJ cho biết, với những nhà đầu tư còn trạng thái giao dịch vàng thực hiện đóng trạng thái trước thời hạn trên, Sacombank đã thực hiện mua bán đối ứng trạng thái hiện có theo giá bán thế giới quy đối sang VND trên bảng tỷ giá trực tuyến sàn vàng SBJ tại thời điểm 16h30 ngày 11/2/2010.

Thu vốn, lãi, phí phát sinh (nếu có) sau khi trích thu nếu còn số dư Sacombank sẽ chuyển vào tài khoản tiền gửi VND đầu tư vàng. Nếu thiếu nhà đầu tư có nghĩa vụ tiếp tục thanh toán cho Sacombank số tiền đó.

Sau ngày 11/2 Sacombank đã tự động thanh lý hợp đồng và tất toán các tài khoản có liên quan đến đầu tư vàng.

Hướng đi trong thời gian tới của Sacombank-SBJ là đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vàng miếng Thần Tài Sacombank (SBJ) thông qua việc tiếp tục duy trì, tăng cường hình ảnh thương hiệu, đồng thời phát triển mở rộng mạng lưới phân phối tại gần 320 điểm giao dịch của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và các tiệm vàng làm đại lý vàng miếng SBJ trên toàn quốc.

Sacombank-SBJ cho biết, trung tâm đã bán vàng ra ngoài thị trường không những đáp ứng nhu cầu mua của khách hàng với số lượng lớn mà còn chuẩn bị đầy đủ vàng miếng Thần Tài Sacombank với quy cách nhỏ (5 chỉ, 2 chỉ, 1 chỉ và 0,5 chỉ) để đáp ứng cho các khách hàng mua vàng tiết kiệm, tích trữ.

Số lượng vàng miếng mà Sacombank-SBJ bán ra trong vòng 1 tuần trước Tết đã tăng mạnh khoảng 3.000 – 4.000 lượng/ngày, gấp 10 lần so với các ngày giao dịch trước đó.

Minh Trang
Theo Sacombank - SBJ

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên