TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank và ngân hàng Trung Quốc BOC hợp tác cung cấp DV thanh toán mậu dịch biên giới

20-11-2014 - 15:01 PM | Tài chính - ngân hàng

Sacombank và ngân hàng Trung Quốc BOC hợp tác cung cấp DV thanh toán mậu dịch biên giới

Đơn vị đại diện Sacombank thực hiện các giao dịch này là Chi nhánh Lạng Sơn và Chi nhánh Quảng Ninh, đơn vị đại diện BOC là Chi nhánh Bằng Tường và Chi nhánh Đông Hưng.

Nhằm phát triển hoạt động thanh toán biên mậu giữa Việt Nam – Trung Quốc, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Ngân hàng Trung Quốc (BOC) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ Thanh toán mậu dịch biên giới dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam và Trung quốc.

Trong đó, đơn vị đại diện Sacombank thực hiện các giao dịch này là Chi nhánh Lạng Sơn và Chi nhánh Quảng Ninh, đơn vị đại diện BOC là Chi nhánh Bằng Tường và Chi nhánh Đông Hưng.

Cụ thể, hằm đem đến sự thuận tiện cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán mậu dịch biên giới đồng thời giảm thiểu sự lưu chuyển tiền mặt với số lượng lớn giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, Sacombank và BOC sẽ áp dụng phương thức thanh toán mậu dịch biên giới trực tuyến để xử lý nhanh các thanh toán cũng như kết toán mậu dịch biên giới giữa hai bên.

Với việc cung cấp dịch vụ thanh toán mậu dịch phục vụ hoạt động buôn bán qua biên giới Việt Nam – Trung Quốc từ năm 2009, Sacombank đã góp phần cùng Nhà nước hạn chế các hiện tượng tiêu cực, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động buôn bán qua biên giới và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý xuất nhập khẩu hàng hoá qua biên giới.

hangnt

Theo InfoNet/Sacombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên