TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sàn vàng quốc tế IGI: Tỷ lệ ký quỹ hấp dẫn nhất thị trường 3%

27-07-2009 - 14:16 PM | Tài chính - ngân hàng

Sàn vàng quốc tế IGI: Tỷ lệ ký quỹ hấp dẫn nhất thị trường 3%

Hệ thống giao dịch mới của IGI sẽ áp dụng tỷ lệ ký quỹ hấp dẫn nhất thị trường hiện nay chỉ có 3% để hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư, thời gian thanh toán tức thời (T+0).

Thị trường giao dịch vàng thế giới đã được hình thành lâu đời và có những bước phát triển từ thấp đến cao, từ mô hình đơn giản đến mô hình hệ thống được tổ chức hiện đại, chặt chẽ.

Tại Việt Nam, trong thời gian gần đây, bên cạnh kênh đầu tư chứng khoán và bất động sản, Vàng đang dần dần trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng các Nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Nắm bắt được nhu cầu tiềm năng của kênh đầu tư Vàng, Công ty cổ phần đầu tư vàng quốc tế (IGI) sau 4 tháng đi vào hoạt động đã không ngừng nỗ lực cải tiến về công nghệ, nâng cấp về chất lượng dịch vụ và đặc biệt luôn tìm tòi và nghiên cứu nhằm đưa ra các sản phẩm đầu tư vàng mới nhất theo chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với nền tảng tài chính mạnh cùng các định chế tài chính uy tín: Ngân hàng công thương Việt Nam, Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình…IGI đang dần vươn mình trở thành một trong những công ty vàng hàng đầu tại Việt Nam

Từ tháng 8/2009, IGI sẽ chính thức khai trương ra mắt sản phẩm giao dịch vàng mới theo chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đây sẽ là một bước đột phá mới về công nghệ và hình thức giao dịch theo chuẩn quốc tế bên cạnh các công cụ hiện đại hỗ trợ Nhà đầu tư như giao dịch trực tuyến và Client, đa dạng các loại hình lệnh và đặt lệnh (lệnh tức thì, lệnh chờ), dịch vụ SMS...

Chưa kể, hệ thống giao dịch mới của IGI sẽ áp dụng tỷ lệ ký quỹ hấp dẫn nhất thị trường hiện nay chỉ có 3% để hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư, thời gian thanh toán tức thời (T+0).

Với mục tiêu hướng về Nhà đầu tư, tạo điều kiện để nhà đầu tư tiếp cận dần với hệ thống giao dịch chuẩn quốc tế, IGI tổ chức chương trình: “Tìm kiếm nhà đầu tư vàng số 1 tại Việt Nam” với mong muốn quy tụ được các Nhà đầu tư hàng đầu tham gia giao dịch trên sàn giao dịch vàng quốc tế IGI.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, các quà tặng có giá trị cao, thời gian tổ chức kéo dài trong ba tuần từ ngày 20/07 – 08/08/2009, các Nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội thể hiện các kinh nghiệm, chiến lược đầu tư của mình.

Đặc biệt, sau một thời gian đi vào hoạt động với hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước, sàn giao dịch Vàng Quốc tế IGI đã đạt mức thanh khoản cao và xu hướng giá luôn bám sát giá vàng quốc tế.

Với hệ thống giao dịch mới, theo chuẩn quốc tế lần đầu tiên ở Việt Nam, các nhà đầu tư có thể giao dịch với khối lượng không giới hạn và giá chuẩn quốc tế. Kết hợp với phương thức quản lý tài khoản thanh toán thông qua hầu hết các Ngân hàng thương mại trong nước, các Nhà đầu tư có thể linh hoạt/thuận tiện trong luân chuyển vốn giữa kênh đầu tư chứng khoán, gửi tiền tiết kiệm… và đầu tư trên sàn giao dịch Vàng Quốc tế khi chỉ thông qua 01 tài khoản tiền gửi của Nhà đầu tư.

Sàn giao dịch Vàng Quốc tế IGI sẽ mở cửa liên tục không chỉ dừng lại với hai phiên giao dịch khớp lệnh liên tục trong ngày như trước mà sẽ giao dịch từ 8h00 sáng tới 3h00 sáng ngày hôm sau, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Quốc tế IGI sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến về công nghệ, nâng cấp về chất lượng dịch vụ nhằm đưa ra các sản phẩm đầu tư vàng mới nhất theo chuẩn thế giới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trần Văn Kỳ
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh vàng Quốc tế

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên