TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau khi NHNN công bố nâng LSCB, MB tăng lãi suất VND, USD, Euro

27-11-2009 - 08:40 AM | Tài chính - ngân hàng

Sau khi NHNN công bố nâng LSCB, MB tăng lãi suất VND, USD, Euro

Từ ngày 26/11/2009, sau thông tin nâng mức lãi suất cơ bản lên 8%/năm của NHNN, MB đã áp dụng mức lãi suất mới đối với hầu hết các kỳ hạn tiền gửi tiết kiệm VND và ngoại tệ.

Theo bảng lãi suất mới, lãi suất tiết kiệm thông thường trả lãi cuối kỳ sẽ tăng từ 0,15%/năm đến 0,3%/năm. Mức tăng lãi suất cao nhất được áp dụng cho kỳ hạn 01 tháng với mức tương đương là 9,7%/năm. Như vậy, mức lãi suất VND cao nhất hiện nay áp dụng cho tiền gửi thông thường trả lãi cuối kỳ là 9,85%/năm dành cho tiền gửi có kỳ hạn 03 tháng.

Đối với sản phẩm tiết kiệm rút gốc từng phần, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cũng áp dụng mức tăng lãi suất 0,15%/năm cho tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 03 tháng.

Với tiền gửi tiết kiệm là Euro và USD, MB cũng nâng mức lãi suất lên từ 0,1%/năm đến 0,4%/năm. Theo đó, mức lãi suất cao nhất dành cho tiền gửi Euro và USD là 3,5%/năm dành cho các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Mức lãi suất mới này được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc.

Theo công bố từ MB, Ngân hàng này đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu huy động vốn năm 2009, trong đó, doanh số huy động vốn từ khách hàng cá nhân tăng 37% so với đầu năm.

 

V.Minh
Theo MB

 

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên