TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SeABank hợp tác với Công ty Tài chính Việt Société Générale

28-01-2010 - 17:01 PM | Tài chính - ngân hàng

SeABank hợp tác với Công ty Tài chính Việt Société Générale

Công ty TNHH Tài chính Việt Société Générale (SGVF) là công ty thành viên của Tập đoàn Société Générale (Pháp), tập đoàn hiện sở hữu 20% cổ phần của SeABank.

Theo công bố từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank, vừa qua Ngân hàng đã phối hợp với Công ty TNHH Tài chính Việt Société Générale (SGVF)chính thức triển khai sản phẩm “Thu hộ SGVF”.

Theo đó SeABank sẽ cung cấp dịch vụ Thu hộ tiền lãi và gốc các khoản vay từ khách hàng đã ký hợp đồng tín dụng tại SGVF ở tất cả các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc. Áp dụng hình thức thu hộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán đã mở tại SeABank, khách hàng của SGVF không phải nộp phí cho SeABank mà nhận được ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm khác của SeABank.

Được biết, Công ty TNHH Tài chính Việt Société Générale (SGVF) là công ty thành viên của Tập đoàn Société Générale (Pháp), có vốn đầu tư 520 tỷ đồng và là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Các hoạt động chính bao gồm Cho vay trả góp tại các điểm bán hàng (xe máy các loại, đồ gia dụng, đồ điện tử…), Cho vay các khoản tiền mặt tiêu dùng cá nhân…

Từ tháng 8/2008 Société Générale – tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu Châu Âu đã trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài, sở hữu 20% cổ phần của SeABank.
 
V.Minh
Theo SeABank

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên