TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SeABank sử dụng Ngân hàng tự động hiện đại nhất Việt Nam

01-03-2012 - 11:36 AM | Tài chính - ngân hàng

SeABank sử dụng Ngân hàng tự động hiện đại nhất Việt Nam
Khách hàng giao dịch tại hệ thống Autobank

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Ngân hàng tự động của SeABank bởi hệ thống này được trang bị công nghệ bảo mật rất tối tân.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank vừa đưa vào sử dụng 2 điểm ngân hàng tự động (AutoBank) tại SeABank Lê Thái Tổ (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và SeABank Lê Lai (Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Đây là dịch vụ Ngân hàng tự động hiện đại nhất Việt Nam, được tích hợp đầy đủ các tính năng giao dịch ngân hàng cơ bản và cập nhật hàng loạt công nghệ mới nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngân hàng tự động đa dịch vụ nhất tại Việt Nam

Ngân hàng tự động của SeABank là dịch vụ ngân hàng tự động đầu tiên tại Việt Nam cho phép người sử dụng thực hiện hoàn toàn tự động các giao dịch gửi tiền, rút tiền, đổi tiền từ USD sang tiền đồng Việt Nam, truy vấn thông tin đa phương tiện, giao dịch ngân hàng trực tuyến và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Với dịch vụ mới này, khách hàng có được sự linh hoạt và chủ động khi sử dụng giao dịch với ngân hàng, xóa bỏ hạn chế về thời gian và không gian. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng vãng lai, khách du lịch trong nước, quốc tế, và một bộ phận không nhỏ những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng ngoài giờ làm việc.

Tại Việt Nam, công nghệ Ngân hàng tự động đã có mặt trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên đa số các nhà cung cấp chỉ dừng lại ở một vài tiện ích đơn lẻ như: rút tiền, giao dịch trực tuyến dẫn đến việc khách hàng chưa được phục vụ một cách tốt nhất và chưa mặn mà với giao dịch tự động, đồng thời không phát huy được tối đa các tính năng ưu việt của dịch vụ này.

Bà Lê Thu Thủy – Tổng Giám đốc SeABank tiến hành nghi thức khai trương dịch vụ Autobank tại Hà Nội

Xóa bỏ tâm lý e ngại khi giao dịch công nghệ cao

Theo ông Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Khối bản lẻ và SME SeABank: “Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Ngân hàng tự động của SeABank bởi hệ thống này được trang bị công nghệ bảo mật rất tối tân”. Hệ thống này được ứng dụng hàng loạt giải pháp hạn chế kẻ gian lắp đặt thiết bị đọc trộm thông tin thẻ, có khả năng tự động phát hiện các thiết bị đọc trộm, khả năng gây nhiễu thông tin trong quá trình nạp và nhả thẻ nhằm vô hiệu hóa các thiết bị đọc trộm, đồng thời sử dụng các phương pháp mã hóa, bảo mật được các tổ chức thẻ lớn trên thế giới công nhận và khuyến cáo áp dụng.

Ngoài ra, hệ thống ATM của SeABank đã chấp nhận hầu hết các loại thẻ nội địa do các ngân hàng trong nước phát hành, các loại thẻ quốc tế thông dụng như Visa, Master và mới đây là JCB, Amex, Diners Club. SeABank cũng là ngân hàng đầu tiên đồng bộ triển khai xác thực theo chuẩn EMV cho việc phát hành và thanh toán thẻ (trên POS và ATM) quốc tế Visa và MasterCard. Những công nghệ này hạn chế phát sinh rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ.

Với việc ra mắt dịch vụ Ngân hàng tự động, SeABank tiếp tục ghi dấu ấn về quy mô triển khai và trang bị công nghệ hiện đại trong hoạt động ngân hàng của mình. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại là bước đi có tính chiến lược với những tiện tích vượt trội, công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất các nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng.

*SeABank thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất và được xếp hạng trong Top 10 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam gần 150 điểm giao dịch và hơn 2.200 CBNV trên toàn quốc.

*SeABank hiện có vốn điều lệ gần 5.335 tỷ đồng, là một trong 08 ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam, trong đó đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale – ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

*Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, SeABank cung cấp đa dạng tất cả các sản phẩm dịch vụ bán lẻ được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trên toàn quốc.

*Ngày 2/2/2012, SeABank vinh dự được ngân hàng Nhà nước lựa chọn vào danh sách các Ngân hàng TMCP đủ điều kiện tham gia phục vụ các dự án ODA tại Việt Nam. Để có mặt trong danh sách này, SeABank đã hoàn thành quy trình đánh giá xét duyệt theo qui định về các tiêu chí: hệ số an toàn vốn ổn định trong vòng 5 năm liên tục, có mạng lưới hoạt động phù hợp với địa bàn của dự án ODA, cam kết tuân thủ quy định của Chính phủ, Bộ Tài chính và nhà đầu tư nước ngoài

* Vừa qua, SeABank cũng chính thức được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng thuộc nhóm 1 và giao chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng tối đa 17% trong năm 2012 – mức tăng trưởng tín dụng cao nhất dành cho các tổ chức tín dụng có hoạt động lành mạnh và an toàn. Đây là dấu mốc để SeABank xác định rõ chủ trương và quyết tâm cao trong việc nắm bắt cơ hội, khẳng định vị thế của mình là tổ chức tài chính ngân hàng dẫn đầu về năng lực quản lý, hiệu quả kinh doanh, tiến tới hội nhập sâu hơn trong năm 2012

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/SeaBank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên