TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHB có thể được chọn làm đầu mối về tài trợ thương mại cho DN Việt tại châu Phi

18-09-2014 - 12:33 PM | Tài chính - ngân hàng

SHB có thể được chọn làm đầu mối về tài trợ thương mại cho DN Việt tại châu Phi

Đoàn công tác của Uganda có các buổi làm việc với Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T, và một số doanh nghiệp lớn để bàn về các khả năng hợp tác đầu tư và thương mại giữa doanh nghiệp hai nước.

Phó thủ tướng Thứ nhất cộng hòa Uganda ông Henry Kajura và Bộ trưởng Thương mại nước này David Wakikoona đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 17 – 24/9/2014.

Trong thời gian tại Việt Nam, Đoàn có cuộc tiếp kiến với Phó Thủ tướng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Ngân hàng NHNN để trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai quốc gia trong các lĩnh vực nông nghiệp, thương mại, sản xuất công nghiệp, đầu tư, hợp tác và kinh doanh ngoại hối v.v…

Đồng thời, đoàn cũng có các buổi làm việc với Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T, và một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam để bàn về các khả năng hợp tác đầu tư và thương mại giữa doanh nghiệp hai nước. Trong đó, có nội dung làm việc về xem xét khả năng lựa chọn SHB là đơn vị đầu mối trong lĩnh vực đầu tư, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư kinh doanh xuất nhập khẩu sang Châu Phi, Uganda và ngược lại.


Phương Thảo


tungdn2

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên