TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SJC: Nữ trang là lĩnh vực mũi nhọn trong thời gian tới

24-03-2011 - 10:33 AM | Tài chính - ngân hàng

SJC: Nữ trang là lĩnh vực mũi nhọn trong thời gian tới

Ngày 23.3.2010, công ty TNHH Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã khởi công xây dựng xí nghiệp nữ trang SJC Tân Thuận tại lô Y.04b khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP.HCM).

Tổng mức đầu tư của dự án trên 75,78 tỷ đồng từ nguồn vốn đầu tư phát triển của doanh nghiệp. Thời gian xây dựng dự kiến 180 ngày, đưa vào sản xuất tháng 12.2011, công suất 350.000 sản phẩm/năm.

Trả lời báo chí tại lễ khởi công, ông Nguyễn Thành Long, tổng giám đốc SJC cho biết việc xây dựng xí nghiệp nữ trang SJC Tân Thuận là một bước phát triển mới khi công ty xác định nữ trang là lĩnh vực mũi nhọn của SJC thời gian tới. Đối tượng khách hàng SJC nhắm đến là những người biết và muốn chọn nữ trang đúng tuổi vàng, làm sao sản phẩm nữ trang SJC khi đưa ra thị trường cũng được tin cậy như vàng miếng SJC từ trước đến giờ.

Ông Long cũng khẳng định, song song xây dựng xí nghiệp sản xuất nữ trang công nghiệp, SJC vẫn phát triển nữ trang cao cấp được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân kim hoàn. Ở dòng nữ trang cao cấp, SJC đang có thế mạnh về nữ trang cưới.

Trả lời về việc có quan tâm sản xuất vàng nhẫn hay không, ông Long cho biết SJC đang xem xét, nếu quyết định sản xuất phải chuẩn bị kỹ lưỡng, sản phẩm phải tinh xảo, đủ tuổi vàng 9999 và có bao bì bảo đảm hẳn hoi. Hiện các địa phương đã hỏi vàng nhẫn SJC để đặt hàng.

Theo Các Ngọc
SGTT

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên