TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Smartlink mở rộng thêm kết nối cho 9 ngân hàng

28-07-2011 - 14:35 PM | Tài chính - ngân hàng

Smartlink mở rộng thêm kết nối cho 9 ngân hàng

Việc mở rộng kết nối liên thông hệ thống chấp nhận thẻ nội địa qua POS đã nâng tổng số POS được kết nối lên đến 50.000 máy toàn quốc.

9 ngân hàng thương mại tham gia kết nối trong tháng 7 gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Sài gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), Ngân hàng TMCP Nam Việt (NaviBank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB), Ngân hàng TMCP HD (HDBank), Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank), Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GPBank).

Theo đó, chủ thẻ nội địa của một trong 9 ngân hàng thành viên trên tham gia kết nối hoặc các ngân hàng thành viên thuộc BanknetVN và VNBC có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại mạng lưới hơn 50.000 điểm thanh toán thẻ POS của các ngân hàng trong 3 hệ thống.

Ngoài ra, chủ thẻ các ngân hàng thuộc hệ thống BanknetVN và VNBC đã kết nối cũng có thể thanh toán tại hệ thống POS của NHTV Smartlink. Các điểm thanh toán POS thuộc nhiều lĩnh vực: hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, taxi…

Đây là một trong số những hoạt động nằm trong chương trình phát triển hệ thống các điểm chấp nhận thẻ POS bằng thẻ ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước.

Tính đến ngày 25/7, trên toàn thị trường Việt Nam đã có khoảng 50.000 điểm chấp nhận thẻ, được liên kết thuộc 29 ngân hàng của 3 tổ chức chuyển mạch thẻ uy tín là Smartlink, BanknetVN và VNBC.

Theo VnExpress/Smartlink

kyanh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên