TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SRC Bank đoạt ngôi quán quân cuộc thi “Nhà Ngân hàng tương lai” lần thứ 12

22-11-2013 - 08:10 AM | Tài chính - ngân hàng

SRC Bank đoạt ngôi quán quân cuộc thi “Nhà Ngân hàng tương lai” lần thứ 12

Trong đêm chung kết cuộc thi “Nhà Ngân Hàng Tương Lai” lần thứ 12 với chủ đề “Rubik kinh tế” diễn ra vào ngày 12/11/2013, đội SRC Bank đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai 2013 –Rubik kinh tế”.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên và sự nhất trí của Ban giám đốc Học viện Ngân hàng, Liên chi đoàn khoa Ngân Hàng HVNH đã tổ chức cuộc thi “Nhà Ngân Hàng Tương Lai” lần thứ 12 với chủ đề “Rubik kinh tế”.

Mỗi màu sắc của khối rubik tượng trưng cho bức tranh sáng tối đan xen của nền kinh tế đầy đa dạng và biến hóa. Cuộc thi diễn ra nhằm tạo sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên, được dịp thử sức và vận dụng kiến thức đã được đào tạo của mình để giải quyết các vấn đề kinh tế.

Các nhà tài trợ cho cuộc thi là Viện Nhân lực Ngân hàng tài chính BTCI, Trung tâm Tiếng Anh Mss Hoa Toeic, Trung tâm đào tạo tài năng và tư vấn khởi nghiệp CiT Edu. Cùng đồng hành với cuộc thi trong tư cách nhà bảo trợ thông tin là Thời báo Ngân Hàng và CafeF.

Qua 2 vòng sơ khảo và phỏng vấn, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 đội chơi xuất sắc nhất, vượt qua hơn 200 “đối thủ” khác để vào vòng chung kết. Đó là các đội: SUPER BANK, SRC Bank, The Catalyst, Helen, Wizards, và Đôrêmon.

Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/11/2013, sau 4 vòng thi sôi nổi và đầy nhiệt huyết, đội SRC Bank đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai 2013 – Rubik kinh tế”.

Một số hình ảnh đêm chung kết cuộc thi:


Không khí hào hứng và sôi nổi của đêm chung kết


Các đội lọt vào vòng chung kết


Ban giám khảo


Nhà vô địch SCR Bank


Khán giả - một yếu tố quan trọng làm nên thành công của cuộc thi

HVNH

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên