TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Standard Chartered triển khai dịch vụ tài khoản vãng lai trực tuyến

03-01-2009 - 04:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Standard Chartered triển khai dịch vụ  tài khoản vãng lai trực tuyến

Từ ngày 3/1/2008 ngân hàng Standard Chartered triển khai dịch vụ tài khoản vãng lai trực tuyến cho khách hàng Việt Nam.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED RA MẮT DỊCH VỤ E$AVER

 

TPHCM, ngày 03 tháng 01 năm 2009: Hôm nay Ngân hàng Standard Chartered chính thức giới thiệu tài khoản vãng lai trực tuyến mới E$aver tới khách hàng Việt Nam.

 

Với kinh nghiệm và  sự am hiểu nhu cầu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trong 150 năm qua, Standard Chartered nhận thấy người tiêu dùng cần một dịch vụ ngân hàng tiện ích và an toàn với tính linh hoạt và lãi suất cao. Nhằm đáp ứng những nhu cầu này, Standard Chartered giới thiệu tới khách hàng tài khoản vãng lai trực tuyến mới E$aver với nhiều tiện ích, tính linh hoạt cao và lãi suất tốt. 

 

Tài khoản vãng lai trực tuyến E$aver hướng tới những khách hàng năng động và hiện đại, những người muốn quản lý tài chính một cách dễ dàng tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ cần nhấp chuột là khách hàng có thể thực hiện được mọi giao dịch mà không cần phải trực tiếp tới ngân hàng như kiểm tra chi tiết các giao dịch trước, chuyển tiền, tải về bản sao kê, thiết lập lệnh chuyển khoản định kỳ và cập nhật thông tin cá nhân.

 

Khách hàng có thể dễ dàng đến với tài khoản vãng lai trực tuyến E$aver mà không cần khoản tiền ký gửi ban đầu cũng như không cần duy trì một số dư tối thiểu trong tài khoản. Ngoài ra, khách hàng  có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc sử dụng hệ thống máy rút tiền tự động (ATM). Không giới hạn về thời gian giao dịch giúp khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản tại bất cứ thời điểm nào với mức lãi suất cao lên đến 5% một năm dành cho các tài khoản vãng lai. 

 

Bà Namita Lal, Giám Đốc Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ, Standard Chartered tại Việt Nam cho biết “E$aver là sản phẩm tiên tiến được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng đúng nhu cầu về dịch vụ ngân hàng. E$aver mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện lợi suốt 24h từ các giao dịch chuyển khoản hàng ngày cho đến các thông tin tài chính giá trị. Thêm vào đó, với E$aver, khách hàng có thể quản lý tiền tại bất cứ thời điểm nào ở bất cứ đâu với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn”.

 

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

 

Nguyễn Hồng Vân

T&A Communications

Tel:      +84.4.38223914

Fax:     +84.4.38223915

Email: hongvan@ta.com.vn

 

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên