TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

STB : Hỗ trợ vốn trung dài hạn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

11-10-2010 - 14:12 PM | Tài chính - ngân hàng

STB : Hỗ trợ vốn trung dài hạn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói hỗ trợ có trị giá 20 triệu USD nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh

Trong khuôn khổ Hội nghị Thường niên IMF/WB năm 2010, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (MCK : STB) và Công ty tài chính Proparco - Công ty trực thuộc Cơ quan Phát triển Pháp (Agence Française de Développement - AFD) đã ký kết hợp đồng tín dụng thứ hai có trị giá 20 triệu USD nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, góp phần vào công cuộc xây dựng kinh tế của Việt Nam .   

Hợp đồng tín dụng thứ nhất đã được ký giữa STB và Proparco vào năm 2009. Đây là gói tín dụng mục đích để STB cấp tín dụng trung dài hạn tới các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển các ý tưởng kinh doanh mới nhằm thúc đẩy giá trị gia tăng của hàng hóa Việt Nam.

Proparco – được thành lập vào năm 1977,  là công ty trực thuộc Cơ quan Phát triển Pháp (Agence Française de Développement - AFD) với 66,8% số vốn do AFD nắm giữ.

Trong năm 2009, Proparco đã tài trợ 1.1 tỷ Euro cho hơn 80 dự án tại 30 quốc gia trên thế giới.


T.Sam
Theo STB

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên